5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim CUỘC CHIẾN BẤT TỬ - How to Save the Immortal

Xem lịch chiếu Cuộc Chiến Bất Tử mới nhất, giá vé Cuộc Chiến Bất Tử chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Cuộc Chiến Bất Tử tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong truyện cổ tích Nga - Hoàng Tử Bóng Đêm Drybone, người sở hữu sức mạnh bất tử, luôn trẻ trung và bảnh bao. Dù có những điểm mạnh đó, Drybone lại gặp khó khăn khi phải tìm một cô dâu cho mình. Trong suốt 300 năm, mặc cho hắn đe doạ, bắt cóc, thậm chí biến rất nhiều công chúa thành ếch thì vẫn không có một cô gái nào nhận lời cầu hôn của Drybone. 

Trong khi đó, nữ chiến binh xinh đẹp và dũng cảm Barbara lại từ chối tất cả những người theo đuổi cô trên đấu trường và những kẻ cầu hôn chỉ vì thèm muốn của hồi môn của Barbara. Định mệnh và sự đối lập khiến Barbara và Drybone gặp gỡ và cùng phải chiến đấu chống lại phe phản diện mới là Vua Lentil - kẻ nắm giữ cây kim có thể tước đoạt mạng sống của Hoàng Tử Bóng Đêm. 

Bộ phim của đạo diễn Roman Artemiev có sự tham gia sản xuất của Vadim Sotskov, Sergei Selvanov, và Sergei Zernov. Cuộc Chiến Bất Tử dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 24/03/2023.

 

Thu gọn

CUỘC CHIẾN BẤT TỬ How to Save the Immortal

: Roman Artemiev

: iktor Dobronravov, Ekaterina Tarasova, Vladimir Sychov, Elizaveta Boyarskaya, Roman Artemiev, Irina Savina, Elena Shulman, Anton Eldarov

: 76 phút

: Hoạt hình

: 24/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim CUỘC CHIẾN BẤT TỬ

Hỏi đáp phim CUỘC CHIẾN BẤT TỬ (0)