5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc - Love You As The World Ends

Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc trở lại với phiên bản điện ảnh, lấy chủ đề về zombie. Cùng xem lịch chiếu Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc mới nhất, giá vé Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh nhân vật Mamiya Hibiki, là nhân viên của xưởng sửa chữa xe tô tô.  Hibiki quyết tâm cứu lấy đứa con gái yêu thương Mirai vì đây là sự sống và hy vọng cuối cùng còn lại của anh và người vợ đã mất Kurumi. Một nơi tuyệt vọng và nguy hiểm như tháp Utopia, Hibiki với tình cảm dành cho con mình tiếp tục chiến đấu chống lại lũ golem đang tấn công và những con người độc ác không dừng lại việc phát triển vắc-xin

Liệu họ có thể vượt qua những cạm bẫy và phản bội đang chờ họ ở phía trước không? Liệu Hibiki có tìm được bạn gái của mình?

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Shintaro Sugawara, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gổm Ryoma Takeuchi, Fumiya Takahashi, Mayu Hotta, Rihito Itagaki, Airu Kubozuka. 

Phim mới Love You As The World Ends / Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc dự kiến khởi chiếu 21.06.2024 tại các rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc Love You As The World Ends

: shintaro sugawara

: ryoma takeuchi, fumiya takahashi, mayu hotta, rihito itagaki, airu kubozuka

: 115 phút

: Hành Động, Kinh Dị, Lãng Mạn

: 21/06/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc

Hỏi đáp phim Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc (0)