5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát - The Dogs At The Opera

Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát - The Dogs At The Opera là bộ phim hoạt hình, phiêu lưu kể về chú chó Samson và nàng cún xinh đẹp Margot khi vô tình vướng vào vụ trộm vương miện kim cương của nữ diễn viên Anastasia. Cùng xem lịch chiếu Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát mới nhất, giá vé Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát tại các Rạp Chiếu Phim. 

Chú chó lang thang Samson tình cờ lạc vào không gian tuyệt vời của nhà hát opera nổi tiếng nhất thủ đô Moscow, Bolshoi, nơi lộng lẫy và đẳng cấp. Tại đây, Samson vô tình chứng kiến vụ trộm liên quan đến chiếc vương miện kim cương quý giá của nữ diễn viên tài năng Anastasia. Samson buộc phải đi tìm lại chiếc vương miện của nữ diễn viên. Đồng hành cùng cậu là nàng cún Margot, chú nhỏ nhỏ xinh đẹp của Anastasia.

Dấn thân vào cuộc phiêu lưu khám phá, Samson và Margot bắt đầu hành trình đầy kịch tính và hài hước trong nhà hát. Nhiệm vụ của họ không chỉ là truy lùng bọn trộm tinh ranh mà còn là giành lại chiếc vương miện quý giá. Cuộc đại náo tại Bolshoi là một hành trình tràn ngập những cảm xúc, sự hài hước và sự hồi hộp, nơi Samson và Margot sẽ phải đối mặt với những thách thức đầy khó khăn.

Phim mới Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 16/02/2024.

Thu gọn

Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát The Dogs At The Opera

: Vasiliy Rovenskiy

: anna starshenbaum, Diomid Vinogradov, garik kharlamov

: 75 phút

: Hoạt hình, Hài, Phiêu Lưu

: 16/02/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát

Hỏi đáp phim Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát (0)