5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim CÚ MÁY CHẾT CƯỜI - Final Cut

Xem lịch chiếu Cú Máy Chết Cười mới nhất, giá vé Cú Máy Chết Cười chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Cú Máy Chết Cười tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về một đoàn làm phim vì muốn tiết kiệm chi phí thuê bối cảnh mà đã tận dụng khu nhà máy bỏ hoang để ghi hình tác phẩm lấy đề tài xác sống. Không ngờ ở đây, họ đã có một trải nghiệm nhớ đời khi chạm mặt với những thây ma hung tợn bằng xương bằng thịt, những zombie "hàng hiệu" đích thực. 

Thuộc thể loại phim kinh dị và không thiếu những cảnh máu me, bạo lực, nhưng Cú Máy Chết Cười còn mang tới những giây phút hài hước, những khoảng khắc có 1-0-2 mà khán giả chỉ có thể trải nghiệm khi theo dõi bộ phim tại rạp. 

Dưới sự nhào nặn của vị đạo diễn kiêm biên kịch nổi tiếng đến từ nước Pháp Michel Hazanavicius, bộ phim quy tụ dàn diễn viên hạng A ở quốc gia hình lục lăng như Bérénice Bejo, Romain Duris, Matild Anna Ingrid Lutz hay Grégory Gadebois...

Thời gian gần đây, những tác phẩm lấy đề tài thảm hoạ xác sống luôn có lượng khán giả hâm mộ đông đảo. Hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: nội dung mới lạ, hết sức thú vị, đội ngũ sản xuất tài năng và diễn viên toàn sao, Cú Máy Chết Cười hứa hẹn sẽ là một bộ phim kinh dị mang yếu tố hài hước hay nhất trong tháng 2 này. 

Cú Máy Chết Cười dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 24.02.2023.

Thu gọn

CÚ MÁY CHẾT CƯỜI Final Cut

: michel hazanavicius

: Romain Duris, bérénice bejo, matilda anna ingrid lutz, grégory gadebois

: 110 phút

: Hài, Kinh Dị

: 24/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim CÚ MÁY CHẾT CƯỜI

Hỏi đáp phim CÚ MÁY CHẾT CƯỜI (0)