5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Cú Máy Ăn Tiền - Cobweb

Cú Máy Ăn Tiền - Cobweb là bộ phim hài, tâm lý của điện ảnh Hàn Quốc nhận được tràng pháo tay dài nhất Cannes 2023, với sự góp mặt của tài tử Song Kang Ho. Cùng xem lịch chiếu Cú Máy Ăn Tiền mới nhất, giá vé Cú Máy Ăn Tiền chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Cú Máy Ăn Tiền tại các Rạp Chiếu Phim. 

Cú Máy Ăn Tiền lấy bối cảnh và câu chuyện làm phim những năm 1970 ở Hàn Quốc. Kim Yeol (Song Kang-ho thủ vai) - một đạo diễn điện ảnh có bộ phim đầu tay ăn khách, nhưng sự nghiệp của ông tuột dốc không phanh khi liên tiếp ra đời những tác phẩm bị coi là “phim rác”. Sau khi hoàn thành xong bộ phim mới nhất “Cobweb”, đạo diễn Kim Yeol đã yêu cầu quay lại cái kết cho bộ phim bởi ám ảnh phải tạo ra kiệt tác. Tuy nhiên, kịch bản mới không vượt qua được khâu kiểm duyệt và các diễn viên cũng không thể hiểu được cái kết mới của ông. 

Giữa sự bất hợp tác từ các diễn viên, sự phản đối từ nhà sản xuất, sự can thiệp của cơ quan kiểm duyệt và những mâu thuẫn đang xung đột trước mắt khiến đạo diễn Kim Yeol như muốn phát điên, nhưng ông vẫn tiếp tục một cách bất chấp: “Nếu tôi có thể thay đổi cái kết, một kiệt tác sẽ xuất hiện. Tất cả những gì tôi cần là 2 ngày”. 

Liệu đạo diễn Kim Yeol có thể vượt qua khó khăn đang bao vây tứ phía tựa “mạng nhện” để thực hiện tham vọng nghệ thuật và hoàn thành kiệt tác của mình?

Sức hút của bộ phim là sự tham gia của diễn viên Song Kang Ho vào vai chính - người được mệnh danh là "ảnh đế" khi đã từng tạo nên kỳ tích cho điện ảnh Hàn Quốc đương đại. Bên cạnh đó, đạo diễn của bộ phim là Kim Jee Woon đã ghi dấu ấn cá nhân nhờ nhiều tác phẩm chất lượng như I Saw The Devil, A Tale of Two Sisters, The Quiet Family,... Trong Cú Máy Ăn Tiền, đạo diễn Kim Jee Woon sẽ đưa khán giả quay trở lại nền điện ảnh Hàn Quốc của 50 năm trước thông qua góc nhìn sâu sắc và đáng suy ngẫm. 

Bên cạnh ảnh đế Song Kang Ho, bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Oh Jung Se, Soo Jung, Jeon Seo Bin, Krystal Jung,...  

Phim mới Cú Máy Ăn Tiền dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 13.10.2023.

 

 

 

Thu gọn

Cú Máy Ăn Tiền Cobweb

: kim jee woon

: oh jung se, soo jung, Song Kang Ho

: 88 phút

: Hài, Tâm Lý

: 13/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Cú Máy Ăn Tiền

Hỏi đáp phim Cú Máy Ăn Tiền (0)