5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim CREED III: TAY ĐẤM HUYỀN THOẠI - Creed III

Xem lịch chiếu Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại mới nhất, giá vé Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về tay đấm lừng danh Adonis Creed khi ở thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình, anh đã gặp lại một người bạn cũ, đồng thời là đối thủ mới của mình, Anderson Dame.

Cả hai từng có một quá khứ thân thiết, và đối với Creed, Dame "giống như gia đình của anh". Tuy nhiên, một biến cố xảy ra trong quá khứ khiến Creed và Dame về hai đầu chiến tuyến. Khi Damian tái xuất sau khi thụ án tù dài hạn, anh ta háo hức chứng minh rằng mình xứng đáng được trở lại võ đài. Cuộc chạm trán giữa những người bạn cũ không chỉ là một cuộc chiến trên võ đài thông thường. Để có thể chiến thắng, Adonis phải đặt tương lai của mình lên trên hết để chiến đấu với Damian — một võ sĩ không còn gì để mất.

Là phần tiếp theo của bộ phim Creed II đã từng công chiếu trước đó, Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại sẽ đào sâu quá khứ của tay đấm lừng danh, những mối quan hệ cũ, những vết thương, nỗi đau tưởng chừng đã ngủ yên sẽ một lần nữa dằn vặt Creed, buộc anh phải đưa ra những quyết định quan trọng để bảo vệ sự nghiệp và gia đình của mình. Hành trình "từ bỏ sợ hãi và cảm giác tội lỗi" của Creed sẽ mang tới cho khán giả một câu chuyện đầy cảm động về một tượng đài boxing. 

Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên Michael B.Jordan ngồi ghế đạo diễn, cùng sự tham gia của gương mặt quen thuộc Tessa Thompson và Phylicia Rashah, bên cạnh những gương mặt mới như Jonathan Majors. Tuy nhiên, phần phim này sẽ không có sự xuất hiện của Sylvester Stallone. 

Creed III: Tay Đấm Huyền Thoại dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 24.03.2023. 

Thu gọn

CREED III: TAY ĐẤM HUYỀN THOẠI Creed III

: Michael B. Jordan

: Michael B. Jordan, Tessa Thompson, Jonathan Majors, Wood Harris, Phylicia Rashad, Mila Davis-Kent, Jose Benavidez, Selenis Leyva, Florian Munteanu

: 121 phút

: Tâm Lý, Kịch Tính

: 24/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim CREED III: TAY ĐẤM HUYỀN THOẠI

Hỏi đáp phim CREED III: TAY ĐẤM HUYỀN THOẠI (0)