4.9 / 5 ( 211 bình chọn )

Review phim CỔNG ĐỊA NGỤC

Cổng Địa Ngục là bộ phim kinh dị Hàn mở màn năm 2022. Với thời lượng 88 phút nhưng nội dung và các chi tiết quan trọng trong bộ phim vẫn là một ẩn số bí ẩn gây tò mò với các tín đồ yêu thích phim kinh dị, đặc biệt còn mang đến nhiều tình tiết thời sự mà chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng "ám ảnh" sau khi xem xong.

Lấy bối cảnh trong một toà nhà bị ma ám ở thành phố Pocheon (Hàn Quốc). Một vụ thảm sát đẫm máu xảy ra vào năm 1990, nhưng rồi đã chìm trong quên lãng. Thế nhưng, một khi bạn bước chân vào toà nhà là sẽ không thể nào quay về bờ.

Toà nhà đó xảy ra những vụ tai nạn, thậm chí là tự tử, và có rất nhiều ma ám xuất hiện thường xuyên - cho vậy nơi này buộc phải đóng cửa vô thời hạn và trở thành một nơi bị bỏ hoang hoàn toàn. 

Do Jin – giám đốc của một viện nghiên cứu tâm linh, cũng đồng thời là một chuyên gia về tâm linh nổi tiếng đã đến trung tâm đào tạo cũ để tìm câu trả lời về cái của mẹ mình. Cùng lúc này, có 3 sinh viên đại học đến đây để quay video cho một cuộc thi.

Tại đây, họ đã vô tình khám phá một cánh cửa vô cùng bí ẩn để vào trung tâm đào tạo. Nhưng không ngờ, phía sau nơi này xuất hiện một con ma "đa nhân cách", sẵn sàng tạo nên sự bất ngờ và tăng độ cảm giác sợ hãi đến khán giả cũng như cả nhân vật chính.

Cổng Địa Ngục là bộ phim được đầu tư rất chỉnh chu về mặt nội dung lẫn bố cục của phim. Tuy phần jump-scare không quá nhiều nhưng tình tiết về hồn ma "đa nhân cách" xuất hiện dồn dập đảm bảo sẽ làm gieo rắc sợ hãi của khán giả khi thưởng thức bộ phim. 

Hơn hết, cú lật kèo cuối phim lại một lần nữa tạo nên điểm nhấn lớn cho bộ phim, cho vậy chắc chắn sẽ tạo cảm giác rất bất ngờ trước tình huống khó lường của cả nhân vật chính khi đối đầu với không chỉ 1, mà là 2 HỒN MA ĐA NHÂN CÁCH, thậm chí còn vô tận!

Nhưng nhiêu đây chưa đủ. Bộ phim còn mang đến nhiều tình tiết thời sự khi khơi mào lên vụ thảm sát từ lâu để dựng lên cho bộ phim, đồng thời cân bằng giữa yếu tố ly kì và nổi sợ cho khán giả xuyên suốt 88 phút thời lượng bộ phim.

Theo thông tin mà chúng tôi được biết, Cổng Địa Ngục là bộ phim Châu Á đầu tiên và một trong những bộ phim tiên phong trên thế giới được quay ở độ phân giải 8K. Đây là điều chưa từng có tiền lệ về mặt thương mại điện ảnh khi trước đây, đa số các bộ phim đều hầu như sử dụng phân giải 4K.

Cổng Địa Ngục đang chiếu tại rạp, với 2 định dạng 2D và ScreenX. Rạp Chiếu Phim khuyến khích các bạn nên xem phim này ở rạp ScreenX để cảm thụ được độ chân thực của bộ phim.

Thu gọn

CỔNG ĐỊA NGỤC

:

:

: 85 phút

:

: 14/01/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim CỔNG ĐỊA NGỤC

Hỏi đáp phim CỔNG ĐỊA NGỤC (0)