5 / 5 ( 209 bình chọn )

Nội dung phim CƠN THỊNH NỘ TỪ CÕI ÂM - The Accursed

Phim Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm - The Accursed là tác phẩm kinh dị, giật gân kể về một người phụ nữ lớn tuổi sống trong một căn nhà gỗ hẻo lánh mang trong mình một con quỷ chỉ chực thoát ra ngoài. Cùng xem lịch chiếu Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm mới nhất, giá vé Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim theo chân cô gái trẻ Elly được gia đình của một người bạn nhờ chăm sóc một người phụ nữ lớn tuổi sống trong một căn nhà gỗ hẻo lánh trong vài ngày. Nhận lời đồng ý, nhưng sau đó Elly phát hiện ra sự xuất hiện của một con quỷ đang ẩn náu trong người phụ nữ chỉ chực chờ để thoát ra. Trong quá trình chăm sóc người phụ nữ đó, Elly luôn gặp những cơn ác mộng kỳ lạ. Những cơn ác mộng cũng dần hé lộ bí ẩn về cái chết của mẹ cô.

Trong khi Elly đang cố gắng tim hiểu cái chết của mẹ và những bí ẩn bị che khuất của gia đình mình thì con quỷ trú ẩn trong căn nhà hẻo lánh lại càng trở nên mạnh mẽ, khó kiểm soát hơn. Mặc dù sợ hãi, những Elly chỉ có thể đối mặt với con quỷ và tìm cách đánh bại nó, khiến nó trở về nơi nó thuộc về. 

Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 12/05/2023. 

Thu gọn

CƠN THỊNH NỘ TỪ CÕI ÂM The Accursed

: Kevin Lewis

: Sarah Grey, meg foster, Sarah Dumont, Alexis Knapp, mena suvari

: 96 phút

: Hồi Hộp, Kinh Dị, Bí Ẩn

: 12/05/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim CƠN THỊNH NỘ TỪ CÕI ÂM

Hỏi đáp phim CƠN THỊNH NỘ TỪ CÕI ÂM (0)