5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim CÔ GIÁO EM LÀ SỐ 1 - Brave Citizen

Cô Giáo Em Là Số 1 - Brave Citizen là phim điện ảnh hài, hành động được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng nổi tiếng cùng tên, với sự tham gia của "chàng hậu" Shin Hae-sun. Cùng xem lịch chiếu Cô Giáo Em Là Số 1 mới nhất, giá vé Cô Giáo Em Là Số 1 chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Cô Giáo Em Là Số 1 tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim theo chân Si-min (do Shin Hae-sun thủ vai) -  một võ sĩ quyền anh đầy triển vọng nhưng đã từ bỏ quyền thi đấu tại kỳ Thế vận hội Olympic để lấy tiền trả nợ cho cha. Từ đó, Si-min cũng nhận ra rằng, cuộc sống vốn không công bằng và “công lý không thể mài ra cơm”. Si-min gạt phăng giấc mơ trở thành võ sĩ quyền anh và quyết tâm trở thành giáo viên, với mong muốn về một cuộc sống ổn định hơn. Cô trở thành giáo viên hợp đồng của một trường trung học có tiếng cùng mục tiêu trở thành giáo viên chính thức ở đây. Để có thể nhanh chóng hoàn thành nguyện vọng, cô đã nỗ lực kìm nén cái tôi xuống đáy, luôn mỉm cười cho qua, bất chấp mọi tình huống trớ trêu xảy đến với mình.

Tuy nhiên, Su-gang (do Lee Jun-young thủ vai) - kẻ cầm đầu của một băng đảng quậy phá, chuyên đi bắt nạt và hành hạ người yếu thế đã phá vỡ quy tắc của Si-min. Không thể chịu đựng được những hành vi bạo lực học đường của Su-gang, Si-min đeo lên một chiếc mặt nạ mèo và dạy cho tên côn đồ một bài học đáng nhớ. Nhận thấy quyền lực của mình bị đe dọa, Su-gang điên cuồng tìm kiếm người đeo mặt nạ mèo, Si-min đứng trước nguy cơ bị bại lộ danh tính và phải đối mặt với sự lựa chọn giữa “CÔNG LÝ hay CÔNG VIỆC.”

Bộ phim được đạo diễn bởi Park Jin-Pyo, người đã từng làm nên thành công của các tác phẩm như "Vươn Tới Thiên Đàng"; "Giọng Nói Của Kẻ Sát Nhân"; "Em Là Mặt Trời Của Anh";... Cô Giáo Em Là Số 1 cũng đánh dấu vai diễn hành động đầu tiên của nữ diễn viên Shin Hae-sun. Mặc dù không phải là một võ sĩ quyền anh như nhân vật mà cô thể hiện trong phim nhưng Shin Hae-sun với sự chuyên nghiệp của mình đã hoá thân thành một "đả nữ" thực thụ và không sử dụng diễn viên đóng thế trong bất kỳ phân cảnh nào. 

Cô Giáo Em Là Số 1 dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 24/11/2023.

Thu gọn

CÔ GIÁO EM LÀ SỐ 1 Brave Citizen

: Park Jin-pyo

: SHIN Hae-sun, Lee Jun-young, Cha Chung-hwa,..., ...., ....

: 112 phút

: Hành Động, Hài

: 24/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim CÔ GIÁO EM LÀ SỐ 1

Hỏi đáp phim CÔ GIÁO EM LÀ SỐ 1 (0)