5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim CHUYỆN XÓM TUI: CON NHÓT MÓT CHỒNG

Xem lịch chiếu Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng mới nhất, giá vé Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng tại các Rạp Chiếu phim. Nội dụng phim khai thác câu chuyện về người lao động nghèo, với những câu chuyện vừa hài hước, vừa xúc động, đem lại cho người xem những cảm xúc thú vị và sâu lắng.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của ông hoàng phòng vé - Thái Hoà trong vai ông Xỉn - cha của Nhót (Thu Trang đóng). Trong khi ông Xỉn lúc nào cũng chìm trong rượu chè be bét thì Nhót lại rơi vào cảnh phải "mót chồng". Bộ phim cũng khắc hoạ những xung đột, mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa hai cha con ông Xỉn và Nhót. Lời tuyên bố "cha bỏ nhậu, con lấy chồng" cho thấy quyết tâm của Nhót muốn cha mình từ bỏ "ma men".

Bên cạnh Thái Hoà và Thu Trang, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Tiến Luật, Hồng Vân, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu.

Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 28/04/2023.

Ngay sau buổi ra mắt và mở các suất chiếu sớm, bộ phim "Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng" đã nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ các khán giả. Buổi giao lưu có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các khách mời đặc biệt. 

Nhiều nghệ sĩ tại Hà Nội tham gia buổi giao lưu phim.

Là một "ông hoàng phòng vé", lại một lần nữa Thái Hoà trong vai ông Xỉn đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Qua vai diễn, "Ông Xỉn" Thái Hoà đã truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình yêu thương đáng giữa hai cha con đáng trân trọng.

Thái Hòa đã thể hiện rất tốt vai diễn "Ông Xỉn".

Không có nội dung đao to búa lớn, nội dung phim Con Nhót Mót Chồng tập trung xoay quanh xung đột giữa cha và con gái, và từ đó họ phát hiện ra những tình cảm dành cho đối phương. Đó không chỉ là hành trình đi tìm hạnh phúc của Nhót (Thu Trang) mà còn là hành trình chữa lành của ông Xỉn, cũng là hành trình hàn gắn nỗi đau của hai cha con. 

Thu Trang xúc đông khi phát biểu tại buổi ra mắt phim.

Bộ phim chạm tới cảm xúc, chinh phục cả những khán giả khó tính, đặc biệt là những cặp đôi trẻ vừa mới lập gia đình. Con Nhót Mót Chồng có các suất chiếu phim từ 19h00 ngày 21/04, 22/04, 23/04, và chính thức khởi chiếu từ ngày 28/04/2023. 

Qua bộ phim, Thái Hoà và Thu Trang chứng tỏ năng lực diễn xuất.

Một số hình ảnh khác tại họp báo:

Thu gọn

CHUYỆN XÓM TUI: CON NHÓT MÓT CHỒNG

: Vũ Ngọc Đãng

: Thu Trang, Thái Hoà, Tiến Luật, Hồng Vân, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Vinh Râu

: 100 phút

: Tình Cảm Gia Đình

: 28/04/2023 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim CHUYỆN XÓM TUI: CON NHÓT MÓT CHỒNG

Hỏi đáp phim CHUYỆN XÓM TUI: CON NHÓT MÓT CHỒNG (0)