5 / 5 ( 207 bình chọn )

Nội dung phim CHUYỆN TÔI VÀ MA QUỶ THÀNH NGƯỜI MỘT NHÀ - Marry My Dead Body

Xem lịch chiếu Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà mới nhất, giá vé Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim khai thác đề tài minh hôn (kết hôn với người đã mất), kể về một cảnh sát nhiệt huyết Ngô Minh Hàn (Hứa Quang Hán) khi đang trên đường truy bắt tội phạm thì vô tình nhặt được bao lì xì cưới, mà chủ nhân của bao lì xì này lại là một hồn ma đồng tính tên Mao Mao (Lâm Bá Hoành).

Sau đó, một nhóm người bất ngờ nhảy ra gọi anh là "con rể". Họ yêu cầu anh ta kết hôn với đứa con đã chết của họ. Ngô Minh Hàn không thể chấp nhận quyết định này. Tuy nhiên, anh ấy sau đó anh ta gặp phải vô số sự cố xui xẻo. Điều đáng sợ hơn nữa là anh ta bắt đầu nhìn thấy người chồng ma Mao-Mao của mình. Vì vậy, Ngô Minh Hàn đã tìm đến thầy để tìm cách. Để thoát khỏi Mao-Mao, Ngô Minh Hàn  không còn cách nào khác ngoài việc giúp anh ta thực hiện mọi mong muốn của mình. Nếu không, Mao-Mao sẽ theo anh ta mãi mãi. Đồng thời, Mao-Mao cũng đóng vai trò là đối tác của Ngô Minh Hàn để giúp anh ta điều tra vụ buôn lậu ma túy. Cũng từ đây, một hành trình truy tìm hung thủ hại chết Mao Mao vừa ly kỳ, vừa hài hước đã mở ra. 

Với đề tài và nội dung khá mới lạ, nên ngay khi thông tin về dự án được chia sẻ, bộ phim đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài những tình tiết hài hước, bộ phim còn có những phân cảnh rượt đuổi bằng ô tô tốc độ cao, những màn đấu súng giữa các sĩ quan cảnh sát, truy tìm tội phạm đầy gay cấn. 

Chuyện Tôi và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 04/04/2023. 

Thu gọn

CHUYỆN TÔI VÀ MA QUỶ THÀNH NGƯỜI MỘT NHÀ Marry My Dead Body

: Cheng Wei-hao

: Greg Hsu, Austin Lin, Gingle Wang

: 130 phút

: Hành Động, Hài, Bí Ẩn

: 04/04/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim CHUYỆN TÔI VÀ MA QUỶ THÀNH NGƯỜI MỘT NHÀ

Hỏi đáp phim CHUYỆN TÔI VÀ MA QUỶ THÀNH NGƯỜI MỘT NHÀ (0)