5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Chuyện Mùa Hạ - A Summer's Tale

Chuyện mùa Hạ - A Summer's Tale là bộ phim điện ảnh Pháp, do Éric Rohmer làm đạo diễn, kể về tứ giác tình yêu giữa một chàng trai trẻ và hai cô gái anh gặp trong kỳ nghỉ hè ở Dinard, cùng cô bạn gái hiện tại. Cùng xem lịch chiếu Chuyện Mùa Hạ mới nhất, giá vé Chuyện Mùa Hạ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Chuyện Mùa Hạ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Chuyện Mùa Hạ xoay quanh câu chuyện về chàng trai trẻ Gaspard. Trẻ tuổi và nhiệt huyết, Gaspard đã bị thu hút bởi hai cô gái trẻ khi đang đợi bạn gái trong kỳ nghỉ hè ở Dinard. Ba cô gái đều có những tính cách, ngoại hình và sự thu hút riêng. Giữa ba cô gái, liệu trái tim của Gaspard thực sự rung động vì ai? Ai sẽ là tình yêu đích thực của anh chàng? Liệu với hai cô gái mà anh gặp là sự cảm nắng nhất thời hay tình yêu vĩnh cửu? Gaspard liệu có giữ được sự chung thuỷ của mình với bạn gái? 

Mang màu sắc lãng mạn, nên thơ, bộ phim Chuyện Mùa Hạ không thiếu đi những tình tiết hồi hộp, gay cấn, để rồi khán giả như bị cuốn vào câu chuyện tình yêu rắc rối và phức tạp của bốn người và tự hỏi quyết định của nhân vật chính sẽ là gì.

Phim hay A Summer's Tale trình chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 25 & 29/05/2024. 

 

Thu gọn

Chuyện Mùa Hạ A Summer's Tale

: éric rohmer

: amanda langlet, melvil poupaud

: 113 phút

: Hài, Tâm Lý, Lãng Mạn

: 25/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Chuyện Mùa Hạ

Hỏi đáp phim Chuyện Mùa Hạ (0)