5 / 5 ( 300 bình chọn )

Nội dung phim Chuyện Chàng Cơ Bắp - Champion

Chuyện chàng cơ bắp – Champion của đạo diễn Yong-Wan Kim là một trong số ít phim điện ảnh Hàn Quốc được công chiếu tại các rạp chiếu phim trong tháng 6. Phim dự kiến sẽ chính thức ra rạp từ ngày 29/6.

Bộ phim Chuyện chàng cơ bắp đánh dấu sự trở lại Ma Dong Suk sau thành công vang dội của The Outlaws. Trong phim anh sẽ đảm nhận vai Mark – một vận động viên vật tay đầy tiềm năng luôn có giấc mơ chinh phục giải vô địch thế giới. Bên cạnh sự nghiệp của một vận động viên, Mark còn kiếm cơm bằng cách làm việc trong một hộp đêm tại thành phố Los Angeles (Mỹ) đầy sôi động.

Cuộc sống của Mark có lẽ sẽ vẫn tiếp tục những tháng ngày vô vị nếu như Jin Ki – người đại diễn của anh năm lần, bảy lượt thuyết phục anh quay trở về Hàn Quốc để tìm lại mẹ và gia đình mình – những người đã bỏ rơi anh từ khi còn nhỏ.

Đặt chân đến Hàn Quốc để tìm lại gia đình, nhưng đúng lúc này em gái của anh là Soo Jin và các con của cô đột ngột biến mất. Mark vừa phải tiếp tục tìm kiếm tung tích của em gái, vừa tham gia các giải đấu để kiếm tiền. Sau đó anh đã vô tình gặp lại gia đình em gái mà không hề hay biết.

Chàng chơi cơ bắp không chỉ là một bộ phim giải trí, phim còn mang đến những thông điệp tình cảm ấm áp về tình gia đình, và những nỗ lực không ngừng của mỗi người đối với giấc mộng của chính mình.

Với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm của mìn, Ma Dong Suk hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm điện ảnh thực sự tuyệt vời.

 

Thu gọn

Chuyện Chàng Cơ Bắp Champion

: Yong-Wan Kim

: ma dong suk, Diễn viên, Ma Dong-Seok, Kwon Yul, Han Ye-ri

: 1 giờ 48 phút

: Hành Động, Tình Cảm, Gia Đình, Thể loại, Hài

: 29/06/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Chuyện Chàng Cơ Bắp

Hỏi đáp phim Chuyện Chàng Cơ Bắp (0)