5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN - SỰ TRỞ VỀ CỦA NHÀ VUA - The Lord Of The Rings: Return Of The King

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua - The Lord Of The Rings: Return Of The King là chương cuối cùng của loạt phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn. Cùng xem lịch chiếu Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua mới nhất, giá vé Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua tại các Rạp Chiếu Phim. 

Chương này sẽ mang tới trận chiến cuối cùng giữa thiện và ác cùng tương lai của Trung Địa. Chúa tể Sauron bắt đầu những bước cuối cùng trong cuộc xâm lược Trung Đị của hắn. Frodo và Sam đến với Mordor trên hành trình phá hủy chiếc nhẫn, trong khi Aragon tiếp tục lãnh đạo nhóm của mình chống lại đoàn quân của Sauron.

Sau khi được phát hành, phần phim thứ ba này nhận được rất nhiều lời khen ngợi, được coi là thành công nhất cả loạt phim trên khía cạnh thương mại và phê bình, với doanh thu toàn cầu vượt mốc 1 tỷ đô la cùng 11 giải Oscar danh giá.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Elijah Wood, Sean Astin, Viggo Mortensen, Billy Boyd, John Rhys-Davies, Bernard Hill, John Noble, David Wenham, Sala Baker, Lawrence Makoare, Miranda Otto. 

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 29/11/2023.

Thu gọn

CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN - SỰ TRỞ VỀ CỦA NHÀ VUA The Lord Of The Rings: Return Of The King

: Peter Jackson

: Elijah Wood, Viggo Mortensen, Ian McKellen

: 200 phút

: Hành Động, Tâm Lý, Phiêu Lưu

: 29/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN - SỰ TRỞ VỀ CỦA NHÀ VUA

Hỏi đáp phim CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN - SỰ TRỞ VỀ CỦA NHÀ VUA (0)