5 / 5 ( 156 bình chọn )

Nội dung phim Chiến Binh Mexico - Sicario: Day Of The Soldado

Chiến binh Mexico (Sicario: Day of The Soldado) – một dự án điện ảnh hấp dẫn của đạo diễn Stefano Sollima dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 6/7.

Bộ phim Chiến binh Mexico lấy bối cảnh tại vùng biên giới của Mỹ và Mexico, nơi các hoạt động buôn bán ma túy và buôn người diễn ra ngày càng phức tạp. Cuộc chiến đấu bất chấp luật lệ của chính phủ Mỹ và các băng nhóm của Mexico gần như không thể kiểm soát được khiến tình hình căng thẳng ngày càng leo thang.

Trước tình hình đó chính phủ Mỹ đã sử dụng rất nhiều chiêu trò “trong tối, ngoài sáng” với mục đích có thể tóm gọn được những tập đoàn buôn ma túy và buôn người xuyên quốc gia, Thế nhưng mọi chuyện có vẻ như không thuận lợi, vì vậy Matt Graver – đại diện liên bang đã phải tái hợp với Alejandro để thực hiện một kế hoạch không tưởng.

Trailer phim gây ấn tượng với khán giả bởi những pha hành động đẳng cấp cùng với bầu không khí căng thẳng và nóng nực của mảnh đất Mexico. Những cảnh cháy nổ, đấu súng, lật xe, truy tìm dấu vết tội phạm hiện lên cực kỳ rõ nét. Kết hợp với phần âm thanh cực kỳ đã tai. Sicario: Day of The Soldado hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim hành động cực kỳ mãn nhãn, kịch tính.

Sau rất nhiều bộ phim điện ảnh chất lượng kém trong tháng 6, Chiến binh Mexico được kỳ vọng sẽ mang đến bầu không khí mới cho các tín đồ yêu thích điện ảnh. Hãy đến rạp chiếu phim và thưởng thức tác phẩm này nhé.

 

Thu gọn

Chiến Binh Mexico Sicario: Day Of The Soldado

: Stefano Sollima

: Josh Brolin, benicio del toro, Isabela Moner

: 2 giờ 2 phút

: Hành Động, Tội Phạm

: 06/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Chiến Binh Mexico

Hỏi đáp phim Chiến Binh Mexico (0)