5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim CHIẾM ĐOẠT

Chiếm Đoạt là phim điện ảnh Việt đầu tiên được Đài KBS (Hàn Quốc) đầu tư với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng gồm Miu Lê, Lãnh Thanh, Karik, Phương Anh Đào. Cùng xem lịch chiếu Chiếm Đoạt mới nhất, giá vé Chiếm Đoạt chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Chiếm Đoạt tại các Rạp Chiếu Phim.

Thuộc thể loại tâm lý giật gân do đạo diễn Thắng Vũ, biên kịch Trần Khánh Hoàng hợp tác thực hiện, phim điện ảnh Chiếm Đoạt kể về người vợ của một gia đình thượng lưu thuê cô bảo mẫu “trong mơ” để chăm sóc con trai mình. Nhưng cô không ngờ rằng, phía sau sự trong sáng, tinh khiết kia, cô bảo mẫu luôn che giấu âm mưu nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình và khiến cuộc sống của cô thay đổi mãi mãi.

Sau 4 năm tái xuất điện ảnh, trong dự án phim mới, nhân vật Miu Lê xuất hiện với một nụ cười đầy toan tính, tay cầm một con dao trong một căn phòng có đầy đồ chơi trẻ con và bức ảnh đôi vợ chồng hạnh phúc bị rạch nát. 

Bộ phim Chiếm Đoạt thể hiện một mối quan hệ tay tư đầy bí ẩn giữa bốn nhân vật của Miu Lê, Lãnh Thanh, Karik, và Phương Anh Đào cùng với lời tựa "Chồng chị muốn em - con chị cần em" đã gây ấn tượng, tò mò cho khán giả. 

Chiếm Đoạt dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 24/11/2023. 

Bộ phim Chiếm Đoạt đã có những suất chiếu sớm đặc biệt từ 19g ngày 17/11 và cả ngày 18, 19, 20/11. Buổi họp báo công chiếu Chiếm Đoạt có sự tham gia của các diễn viên như Miu Lê, Phương Anh Đào, Karik, Lãnh Thanh. Bên cạnh đó, buổi công chiếu còn có sự góp mặt của dàn sao Việt đình đám như đạo diễn Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp, Miss Grand International 2021 Đinh Ngọc Diệp, đạo diễn Đức Thịnh, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thuỷ, Trịnh Thảo, Rima Thanh Vy, Trần Ngọc Vàng,... 

Chiếm đoạt họp báo

chiếm đoạt họp báo

chiếm đoạt họp báo

chiếm đoạt họp báo

chiếm đoạt họp báo

Một số hình ảnh trong buổi họp báo

Thu gọn

CHIẾM ĐOẠT

: Thắng Vũ

: Miu Lê, Lãnh Thanh, Karik, phương anh đào

: 113 phút

: Tâm Lý, Hồi Hộp

: 24/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim CHIẾM ĐOẠT

Hỏi đáp phim CHIẾM ĐOẠT (0)