5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Châu Báu Đời Tôi - My Precious

Châu Báu Đời Tôi - My Precious là phiên bản Thái Lan của siêu phẩm học đường "Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Từng Theo Đuổi" từng làm mưa làm gió và được nhiều người yêu thích. Cùng xem lịch chiếu Châu Báu Đời Tôi mới nhất, giá vé Châu Báu Đời Tôi chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Châu Báu Đời Tôi tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim tái hiện mối tình trong trẻo của cặp đôi Tong (Nanon thủ vai) và Lin (Film thủ vai) khi cả hai còn ngồi trên ghế nhà trường. Tong là một cậu nhóc học sinh cá biệt được chuyển bàn ngồi trước Lin, một cô gái chăm chỉ, mọt sách, có vẻ ngoài bí ẩn và là đối tượng theo đuổi của nhiều chàng trai trong trường. Qua những lời thách thức từ "lũ bạn thân trời đánh" của Tong, cả hai dần nhận ra tình cảm đặc biệt họ dành cho nhau. Bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên gốc Việt Nanon Korapat và nữ diễn viên trẻ Film Rachanun. 

Tuy không phải là bản chuyển thể thành phim đầu tiên nhưng phiên bản Thái Lan - Châu Báu Đời Tôi sẽ mang đến một cảm giác trẻ trung, hiện đại và gần gũi, nhờ vào màu phim tươi sáng và bài hát chủ đề ngọt ngào được thể hiện bởi ca sĩ Nont Tanont. 

Bộ phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả trở lại thời thanh xuân và "nếm" lại dư vị ngọt ngào của tình bạn, xen lẫn vị chua chua của mối tình đầu tiên. 

Phim mới Châu Báu Đời Tôi ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 11/08/2023.

Thu gọn

Châu Báu Đời Tôi My Precious

: naphat chitveerapat, kanittha kwanyu

: nanon korapat, rachanun mahawan, korapat kirdpan

: 121 phút

: Tình Cảm, Lãng Mạn

: 11/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Châu Báu Đời Tôi

Hỏi đáp phim Châu Báu Đời Tôi (0)