5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim CHÀNG TRAI XINH ĐẸP CỦA TÔI: ĐỜI ĐỜI KIẾP KIẾP - My Beautiful Man: External

Phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi: Đời Đời Kiếp Kiếp - My Beautiful Man: External được chuyển thể từ nguyên tác cùng tên trong seri BL light novel của tác giả Nagira Yuu, kể về cuộc đời và chuyện tình yêu của Hira và Kiyoi So, hai chàng trai với tính cách đối lập nhưng lại là định mệnh của nhau. Cùng xem lịch chiếu Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi: Đời Đời Kiếp Kiếp mới nhất, giá vé Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi: Đời Đời Kiếp Kiếp chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi: Đời Đời Kiếp Kiếp tại các Rạp Chiếu Phim. 

Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi nhận được nhiều sự mong đợi của người hâm mộ khi tái xuất với bản điện ảnh. Phim kể về mối tình tuyệt đẹp thời học sinh của hai chàng trai Hira và Kiyoi So. Hira vốn là một chàng trai hướng nội lại có tật nói lắp nên đã bị bạn bè bắt nạt. Ngay lúc ấy chàng trai Kiyoi So điển trai đã giúp Hira thoát khỏi cảnh bị bắt nạt.

Dần dần cả hai nảy sinh tình cảm và đồng hành cùng nhau suốt những năm tháng thanh xuân. Với bản điện ảnh, người hâm mộ sẽ được theo dõi câu chuyện tiếp nối của bản truyền hình, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí, nhẹ nhàng, tươi sáng và đáng yêu.

Phim dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 05/05/2023.

Thu gọn

CHÀNG TRAI XINH ĐẸP CỦA TÔI: ĐỜI ĐỜI KIẾP KIẾP My Beautiful Man: External

: Sakai Mai

: Riku Hagiwara, Yûsei Yagi, Akira Takano,…

: 103 phút

: Tình Cảm

: 26/05/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim CHÀNG TRAI XINH ĐẸP CỦA TÔI: ĐỜI ĐỜI KIẾP KIẾP

Hỏi đáp phim CHÀNG TRAI XINH ĐẸP CỦA TÔI: ĐỜI ĐỜI KIẾP KIẾP (0)