5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim CHÀNG TRAI XINH ĐẸP CỦA TÔI - My Beautiful Man - External

Xem lịch chiếu Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi mới nhất, giá vé Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể câu chuyện tình yêu giữa Hira Kazunari (do Hagiwara Riku đóng), một nam sinh tự ti, mắc chứng khó giao tiếp và Kiyoi So (do Yagi Yusei thủ vai), một anh chàng hotboy của lớp luôn được mọi người vây quanh.

Trước sự thành công vang dội của bản truyền hình cùng tên, dự án phim điện ảnh do bộ đôi Hagiwara Riku và Yagi Yusei đóng chính lần này sẽ trở thành bộ phim boylove hot nhất tại rạp trong năm nay. 

Ở bản truyền hình, chuyện bắt đầu khi một nam sinh 17 tuổi tên Hira có một cuộc sống cô độc ở trường, không bao giờ muốn phơi bày tật nói lắp của mình với các bạn cùng lớp. Anh ấy nhìn thế giới qua ống kính máy ảnh của mình, cho đến một ngày Kiyoi Sou bước qua cửa lớp.

Được biết, câu chuyện ở bản điện ảnh sẽ là phần tiếp theo của bản truyền hình và lấy mốc thời gian từ sau khi Hira và Kiyo chính thức thành người yêu của nhau và bắt đầu sống chung. 

Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 14/04/2023.

Thu gọn

CHÀNG TRAI XINH ĐẸP CỦA TÔI My Beautiful Man - External

: Sakai Mai

: Riku Hagiwara, Yûsei Yagi, Akira Takano,…, ....

: 132 phút

: Tình Cảm

: 14/04/2023 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim CHÀNG TRAI XINH ĐẸP CỦA TÔI

Hỏi đáp phim CHÀNG TRAI XINH ĐẸP CỦA TÔI (0)