5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim CHẠM VÀO HẠNH PHÚC

Chạm Vào Hạnh Phúc là bộ phim điện ảnh Việt Nam nói về cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc của cuộc sống, tình yêu và khát vọng, khai thác những tình cảm gia đình đầy ý nghĩa. Cùng xem lịch chiếu Chạm Vào Hạnh Phúc mới nhất, giá vé Chạm Vào Hạnh Phúc chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Chạm Vào Hạnh Phúc tại các Rạp Chiếu Phim. 

Chạm vào Hạnh Phúc là cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc cuộc sống của 12 nhân vật. Mỗi nhân vật mang đến những câu chuyện khác nhau về tình yêu, tình thân, gia đình và cuộc sống, những câu chuyện chật vật mưu sinh, những cảnh bế tắc, nghèo đối với thành phố hiện đại, tươi mới.

Phim còn hé lộ câu chuyện tình éo le của ông Sắn với hai người phụ nữ: vợ ông Sắn - bà Thắm và bà Nhàn. Bộ phim đưa ra những thông điệp ý nghĩa, đồng thời khai thác những góc nhìn chân thực về cuộc sống, khao khát hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, những nghệ sĩ gạo cội và cả những gương mặt diễn viên trẻ như NSND Như Quỳnh, NSƯT Tiến Quang, NSƯT Hồ Phong, NSƯT Đới Anh Quân, Quách Thu Phương, Tú Oanh,... 

Chạm Vào Hạnh Phúc dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 01/09/2023.

Tối 30/08, họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Việt Chạm Vào Hạnh Phúc đã diễn ra tại Hà Nội. 

chạm vào hạnh phúc

chạm vào hạnh phúc

Hình ảnh đoàn làm phim và đạo diễn Mai Long tại buổi họp báo

Thu gọn

CHẠM VÀO HẠNH PHÚC

: mai long

: nsưt quang tèo, nsưt đới anh quân, nsưt hồ phong, nsưt tú oanh, ns quách thu phương

: 120 phút

: Tình Cảm, Gia Đình

: 01/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim CHẠM VÀO HẠNH PHÚC

Hỏi đáp phim CHẠM VÀO HẠNH PHÚC (0)