5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Câu Chuyện Cảnh Sát - Flic Story

Câu Chuyện Cảnh Sát - Flic Story là bộ phim điện ảnh tội phạm, ly kì đến từ Pháp, do Jacques Deray làm đạo diễn. Dựa trên câu chuyện có thật, bộ phim kể về cuộc truy lùng gay cấn nhằm bắt được tên tội phạm nguy hiểm Emily Buison. Cùng xem lịch chiếu Câu Chuyện Cảnh Sát mới nhất, giá vé Câu Chuyện Cảnh Sát chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Câu Chuyện Cảnh Sát tại các Rạp Chiếu Phim. 

Câu Chuyện Cảnh Sát mô tả câu chuyện chân thực về cuộc săn lùng tên tội phạm nguy hiểm Emile Buisson - kẻ đã trốn thoát khỏi nhà tù vào năm 1947. Trong suốt ba năm, Buisson đã trốn tránh thám tử Borniche bằng cách liên tục giết những người cung cấp thông tin cho mình. Cuối cùng, khi bị bắt với sự giúp đỡ của tên tội phạm nhỏ Paul, Buisson sẽ thực hiện hơn 100 vụ cướp và giết chết 30 người!

Thông qua câu chuyện truy lùng tên tội phạm nguy hiểm Emily Buisson của thám tử Borniche, bộ phim khắc hoạ một cách chân thực những nguy hiểm và khó khăn của nghề cảnh sát. Đồng thời, khẳng định ý chí, không bỏ cuộc của những người cảnh sát dũng cảm trên con đường đi tìm công lý. Và dù trong hoàn cảnh nào, lẽ phải luôn chiến thắng.

Bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng gồm Jean-Louis Trintigant và Alain Delon. Diễn xuất nhập vai của họ là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của bộ phim. 

Phim hay Flic Story trình chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 06 & 10/04/2024. 

Thu gọn

Câu Chuyện Cảnh Sát Flic Story

: jacques deray

: jean-louis trintignant, alain delon

: 110 phút

: Ly Kì

: 06/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Câu Chuyện Cảnh Sát

Hỏi đáp phim Câu Chuyện Cảnh Sát (0)