5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Cậu Bé Dũng Sĩ Yakari

Cậu Bé Dũng Sĩ Yakari là bộ phim điện ảnh hoạt hình Pháp kể về chuyến phiêu lưu đầy nguy hiểm nhưng cũng vô cùng thú vị của cậu bé thổ dân Yakari với khả năng nói chuyện với động vật. Cùng xem lịch chiếu Cậu Bé Dũng Sĩ Yakari mới nhất, giá vé Cậu Bé Dũng Sĩ Yakari chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Cậu Bé Dũng Sĩ Yakari tại các Rạp Chiếu Phim.

Khi cuộc di cư của bộ tộc sắp diễn ra, cậu bé thổ dân Yakari đã bỏ đi biệt tích để lần theo dấu vết của Sấm Nhỏ - một chú ngựa hoang có thể chạy vô cùng nhanh. Trên đường đi, Yakari gặp Đại bàng lớn - con vật tổ của cậu bé.

Từ đó, Yakari sẽ nhận được một chiếc lông đại bàng biểu trưng cho dũng sĩ và một món quà đặc biệt: khả năng nói chuyện với động vật. Lần đầu tiên rời khỏi nhà một mình, Yakari dấn thân vào cuộc phiêu lưu băng qua vùng dãy núi khổng lồ, đến lãnh địa của những thợ săn thuộc bộ tộc Da báo, đối mặt với cơn bão lớn..

Yakari là một cậu bé dũng cảm, gan dạ, dám đương đầu với những thử thách khó khăn. Chuyến hành trình của cậu cũng mang nhiều ý nghĩa và thông điệp sâu sắc. Bộ phim sẽ mang lại những giờ phút thư giãn, giải trí thú vị cho cả gia đình, sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Phim mới Cậu Bé Dũng Sĩ Yakari khởi chiếu 11/11 & 15/11/2023 tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên. 

 

 

 

Thu gọn

Cậu Bé Dũng Sĩ Yakari

: xavier giacometti, Toby Genkel

: oscar douieb, mia diekow

: 88 phút

: Hoạt hình

: 11/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Cậu Bé Dũng Sĩ Yakari

Hỏi đáp phim Cậu Bé Dũng Sĩ Yakari (0)