5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim CARRIE & KOLA SIÊU PHÀM - Carrie and Superkola

Carrie 11 tuổi là một cô bé điển hình trong xã hội hiện đại với mong ước trở thành một người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Carrie dường như đã có cơ hội biến ước mơ của mình thành sự thật khi cô gặp một người ngoài hành tinh với siêu năng lực gọi là Master. Master đang bị Specter – quái vật không gian độc ác truy đuổi nên đã trốn đến Trái Đất. Để thoát khỏi sự truy đuổi của Specter, Master đã lẻn vào trú thân trong hình dạng chú gấu bông Kola của Carrie, khiến Kola có thể hoạt động và trở nên vô cùng mạnh mẽ với siêu năng lực.

Lúc đầu Carrie không biết về sự tồn tại của Master cho đến khi tận mắt nhìn thấy Kola biết nói và di chuyển. Từ cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ này, Carrie đã trở nên cởi mở hơn với người bạn bí mật của mình. Không chỉ giúp Carrie trở nên nổi tiếng mà Kola còn bắt đầu cuộc hành trình chống lại Specter.

Mang thông điệp ý nghĩa về tình bạn và ước mơ, bộ phim Carrie & Kola Siêu Phàm hứa hẹn sẽ trở thành một tác phẩm hoạt hình được các bạn khán giả nhí yêu thích. Tác phẩm được đạo diễn bởi Oh Sung Yoon, đồng đạo diễn với Lee Chun Baek. 

Bộ phim hoạt hình Carrie & Kola Siêu Phàm sẽ khởi chiếu tại các rạp chiếu phim Việt Nam vào dịp đầu xuân năm mới từ ngày 03.02.2023.

Thu gọn

CARRIE & KOLA SIÊU PHÀM Carrie and Superkola

: Oh Sung Yoon, Lee Chun Baek

: ....

: 79 phút

: Hoạt hình, Phiêu Lưu, Thần Thoại

: 03/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim CARRIE & KOLA SIÊU PHÀM

Hỏi đáp phim CARRIE & KOLA SIÊU PHÀM (0)