5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu - Meg 2: The Trench

Phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu - Meg 2: The Trench sẽ tiếp tục nhiệm vụ đã được đề cập trong phần phim trước, khai thác câu chuyện con người phải chiến đấu sinh tồn với loại cá mập khổng lồ Megalodon khát máu. Cùng xem lịch chiếu Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu mới nhất, giá vé Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu tại các Rạp Chiếu Phim. 

Lần này, nhóm của Jonas Taylor (Jason Statham thủ vai) tiếp cận gần khu vực Rãnh Mariana, nơi được xem là rãnh đại dương sâu nhất thế giới, nơi có tàn tích của hệ sinh thái cổ đại đã bị chôn vùi hàng triệu năm. Tại đây, các nhà thám hiểm và nhà khoa học đã phát hiện một nguồn dao động bất thường. 

Chính lúc này, họ trở thành con mồi của hàng loạt sinh vật khổng lồ cổ xưa đã sống sót qua nạn diệt chủng. Nhưng chưa hết, họ còn phải đối đầu với cá mập Megalodon đáng sợ, có sức tàn phá kinh người. Không may, một thành viên trong nhóm thiệt mạng ngay sau đó. Cái chết của người đồng đội báo hiệu cho cả nhóm về một mối đe dọa to lớn đang giấu mình trong những vách đá tối tăm. Thế nhưng, trong cả những viễn cảnh hoang đường nhất, họ cũng không thể ngờ những mối nguy đang chực chờ đe dọa họ có thể tàn ác đến mức nào. 

Ngay từ trailer của dự án, những phân cảnh hành động quy mô lớn và hình ảnh loài bạo chúa biển cả với thân hình ngoại cỡ và hàm răng sắc nhọn đã khiến người xem phải rùng mình. Với quy mô nội dung, kỹ xảo hoành tráng, táo bạo hơn phần 1, Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé. 

Phim mới Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu dự kiến khởi chiếu 04/08/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu Meg 2: The Trench

: ben wheatley

: dean georgaris, erich hoeber, jon hoeber

: 95 phút

: Hành Động, Kinh Dị, Giật Gân

: 04/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu

Hỏi đáp phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu (0)