5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim BƯỚC CHÂN THÉP - Road To Boston

Bước Chân Thép - Road To Boston là câu chuyện đầy cảm xúc về hành trình tìm kiếm vinh quang cho đất nước của những người Hàn Quốc, là sự nỗ lực của cả một tập thể để làm nên kỳ tích lịch sử. Cùng xem lịch chiếu Bước Chân Thép mới nhất, giá vé Bước Chân Thép chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bước Chân Thép tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bước Chân Thép là bộ phim điện ảnh dựa trên câu chuyện có thật trong lịch sử Hàn Quốc. Tác phẩm khắc hoạ những thử thách và hành trình đầy gian khổ của những vận động viên marathon tham gia thi đấu Quốc tế dưới lá cờ Hàn Quốc trong Giải chạy danh giá Boston Marathon năm 1947. Đó là hành trình những người bình thường nhất vượt qua mọi rào cản và trở thành "anh hùng"! "

Không chỉ như vậy, Bước chân thép"  còn là câu chuyện đầy cảm xúc về hành trình tìm kiếm vinh quang cho đất nước, là niềm tin, mồ hôi và nước mắt của cả tập thể được kết tinh để biến mọi thứ trở thành kỳ tích.

Nhân vật chính của bộ phim là vận động viên Son Kee-chung, người nhận giải huy chương vàng trong Thế vận hội Belin năm 1936. Tuy nhiên, chiến thắng vẻ vang này không làm cho anh ấy tự hào. Bởi lẽ mọi thành tích đều thuộc về Nhật Bản cùng cái tên "Son Kitei", vì đất nước Hàn Quốc vẫn đang bị cai trị. Đến năm 1947, Hàn Quốc giành lại được độc lập. Son Kee-chung lại một lần nữa mong muốn tham gia giải đấu Boston Marathon, cùng với cậu học trò Suh Yun-bok, một chàng trai đầy triển vọng được mệnh danh là Son Kee-chung thứ hai. Cả hai quyết tâm lấy lại vinh quang đã bị đánh cắp. 

Bước Chân Thép chính thức khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 20/10/2023.

Thu gọn

BƯỚC CHÂN THÉP Road To Boston

: Je-kyu Kang

: Ha Jung-Woo, Yim Si-Wan, BAE Seong-woo, Kim Sang-ho, Park Eun Bin

: 108 phút

: Tâm Lý, Tiểu Sử

: 20/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim BƯỚC CHÂN THÉP

Hỏi đáp phim BƯỚC CHÂN THÉP (0)