5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Bức Họa Bí Ẩn - The Painting

Bức Họa Bí Ẩn - The Painting là một bộ phim hoạt hình của Pháp, kể về một bức hoạ chưa được hoàn thành và những bí ẩn đằng sau nó. Cùng xem lịch chiếu Bức Hoạ Bí Ẩn mới nhất, giá vé Bức Hoạ Bí Ẩn chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bức Hoạ Bí Ẩn tại các Rạp Chiếu Phim.

Trong bức hoạ bí ẩn có 3 kiểu nhân vật: Nhân vật Toupins là những người đã được hoàn chỉnh; Pafinis là những nhân vật bị thiếu một chút màu sắc và Reufs là những nhân vật chỉ được phác thảo.

Trong bức hoạ ấy, các nhân vật Toupins tự xem mình là tối thượng, đuổi các Pafinis ra khỏi toà lâu đài và chế nghị Reufs. Không thể tiếp tục sống trong sự ấm ức được nữa, Ramo, Lola và Plume đã quyết định đi tìm họa sĩ để ông hoàn thành tác phẩm của mình từ đó tìm lại vị trí mà họ xứng đáng được hưởng.

Trong cuộc hành trình thám hiểm, rất nhiều những câu hỏi đã được đặt ra: Người hoạ sĩ bây giờ ra sao? Tại sao ông lại không hoàn thành bức tranh của mình? Tại sao ông không vẽ họ một cách hoàn chỉnh?Liệu cuộc hành trình có giúp họ tìm ra bí mật của bức hoạ?

Bức Hoạ Bí Ẩn dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 21/10/2023.

Thu gọn

Bức Họa Bí Ẩn The Painting

: jean-francois laguionie

: chloe berthier, jean barney

: 96 phút

: Hoạt hình

: 21/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Bức Họa Bí Ẩn

Hỏi đáp phim Bức Họa Bí Ẩn (0)