5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim BTS: YET TO COME IN CINEMAS

BTS: Yet To Come In Cinemas là bộ phim tài liệu về buổi hoà nhạc cuối cùng với đầy đủ 7 thành viên của BTS trước khi anh cả Jin lên đường nhập ngũ. Nó sẽ là một đêm diễn đầy cảm xúc đối với chính BTS và ARMY khi chúng ta được thấy 7 chàng trai cùng hoà nhịp trên sân khấu. 

Trong bộ phim tài liêu này, ARMY trên toàn thế giới sẽ một lần nữa được chiêm ngưỡng, tận hưởng buổi hoà nhạc trên màn ảnh rộng. Các bản hit xuyên suốt sự nghiệp của nhóm, bao gồm Dynamite, Butter và IDOL, và sân khấu đầu tiên của Run BTS - bài hát trong album Proof mới nhất sẽ được trình diễn với sự dàn dựng công phu và mãn nhãn.

Thêm nữa, buổi hoà nhạc được sản xuất với định dạng ScreenX và 4DX. Với chế độ toàn cảnh của ScreenX, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác siêu thực của một buổi concert với màn hình phóng đại hai bên, hoặc có thể "feel the beat" từng chuyển động với 4DX. Khán giả và người hâm mộ có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn buổi hoà nhạc của BTS thông qua màn ảnh rộng với 3 góc quay khác nhau và những chiếc ghế chuyển động cùng với âm nhạc của BTS.

Bộ phim hứa hẹn sẽ là những khoảnh khắc khó quên trong cuộc hành trình chinh phục âm nhạc của BTS với sự đồng hành của ARMY. 

BTS: Yet To Come In Cinemas sẽ được trình chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu từ ngày 01.02.2023.

Thu gọn

BTS: YET TO COME IN CINEMAS

:

: Jin, RM, Suga, J-Hope, Jimin, V, Jung Kook

: 103 phút

: Hòa nhạc

: 01/02/2023 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim BTS: YET TO COME IN CINEMAS

Hỏi đáp phim BTS: YET TO COME IN CINEMAS (0)