5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim BTS: Hành Trình Solo - j-hope IN THE BOX

Phim BTS: Hành Trình Solo - J-Hope In The Box là phim tài liệu ghi lại quá trình sản xuất album solo chính thức đầu tiên của J-Hope. Cùng xem lịch chiếu BTS: Hành Trình Solo  - J-Hope In The Box mới nhất, giá vé BTS: Hành Trình Solo - J-Hope In The Box chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim BTS: Hành Trình Solo - J-Hope In The Box tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nội dung của phim sẽ tập trung vào album solo đầu tiên của J-Hope và màn trình diễn của nam ca sĩ tại Lollapalooza (2022). Bộ phim được thực hiện trong hoàn cảnh khi cả nhóm BTS đang phải tạm dừng hoạt động vì phải thực hiện nghĩa vụ quân sự theo luật pháp của Hàn Quốc, và cũng tại thời điểm này, các thành viên sẽ bắt đầu vào các dự án solo của riêng mình. 

Là thành viên của nhóm nhạc BTS nổi tiếng đình đám, chàng ca sĩ sinh năm 1994 J-Hope còn là một nghệ sĩ tài năng khi vừa là rapper, nhạc sĩ, vũ công và nhà sản xuất âm nhạc. Chính những cống hiến và tài năng nổi bật, J-Hope có một lượng fan đông đảo trên khắp cả nước và thế giới. Do đó, bộ phim tài liệu của J-Hope hứa hẹn sẽ thu hút khán giả khi chiếu rạp. 

Phim mới BTS: Hành Trình Solo - j-hope IN THE BOX khởi chiếu 17/06/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

BTS: Hành Trình Solo - j-hope IN THE BOX

: Park Jun Soo

: J-Hope

: 85 phút

: Âm Nhạc, Phim Tài Liệu

: 17/06/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim BTS: Hành Trình Solo - j-hope IN THE BOX

Hỏi đáp phim BTS: Hành Trình Solo - j-hope IN THE BOX (0)