5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Bỗng Dưng Trúng Mánh - Good Job

Bỗng Dưng Trúng Mánh - Good Job thuộc thể loại phim hành động, học đường khai thác những vấn đề nóng trên ghế nhà trường, đồng thời phản ánh câu chuyện bạo lực và cho vay nặng lãi. Cùng xem lịch chiếu Bỗng Dưng Trúng Mánh mới nhất, giá vé Bỗng Dưng Trúng Mánh chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bỗng Dưng Trúng Mánh tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bỗng Dưng Trúng Mánh là câu chuyện từ cá biệt toàn trường hoá tài phiệt học đường của Lee Kang-jin - một học sinh vốn thường xuyên bị bắt nạt. Tình cờ nhặt được chiếc phong bì chứa đầy tiền mặt của ông trùm cho vay nặng lãi Rang, cuộc đời Kang-jin đã hoàn toàn thay đổi. Rang dạy Kang-jin những bài học đầu tiên về nghề cho vay siêu lợi nhuận, từ đó biến cậu học trò lầm lì trở thành chiến thần tài chính, đại gia mới nổi, ông hoàng cho vay nặng lãi của trường trung học Geumhwa.

Trailer của bộ phim đã hé lộ phần nào những mánh khoé đòi nợ và kỹ năng thuần thục của Kang-jin như cho con nợ nếm mùi xấu hổ, đến tận nơi làm việc của phụ huynh, hay đe doạ, sử dụng vũ lực. Thông qua nội dung về bạo lực học đường và cho vay nặng lãi, Bỗng Dưng Trúng Mánh sẽ khai thác những khía cạnh tâm lý, mối quan hệ giữa các học sinh và trải nghiệm của họ trong một "xã hội thu nhỏ".

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Hwang Dong-Seok, quy tụ dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng trên màn ảnh rộng như Yoo Seon-ho, Kang Mi-na, Yoo In-soo, Shin Soo-hyun, Lee Cha-hyeong, Seo Hye-won. 

Phim mới Bỗng Dưng Trúng Mánh dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 01/12/2023.

 

Thu gọn

Bỗng Dưng Trúng Mánh Good Job

: hwang dong-seok

: yoo seon-ho, kang min-na, yoo in-soo, shin soo-hyun, lee cha-hyeong, seo hye-won

: 60 phút

: Hành Động, học đường

: 01/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Bỗng Dưng Trúng Mánh

Hỏi đáp phim Bỗng Dưng Trúng Mánh (0)