5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim BỖNG DƯNG ĐƯỢC YÊU - Love My Scent

Bỗng Dưng Được Yêu - Love My Scent là bộ phim tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc do Lim Sung Yong làm đạo diễn. Cùng xem lịch chiếu Bỗng Dưng Được Yêu mới nhất, giá vé Bỗng Dưng Được Yêu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bỗng Dưng Được Yêu tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nội dung của bộ phim Bỗng Dưng Được Yêu kể về mối tình lãng mạn giữa một người đàn ông không thích công việc lẫn việc hẹn hò và một người phụ nữ có tất cả trừ một mối quan hệ.

ChangSoo một người đàn ông có vẻ ngoài giản dị, cuộc sống luôn đối xử tệ với anh, anh chưa bao giờ thực sự trải nghiệm một mối tình lãng mạn viên mãn. Mọi thứ thay đổi khi anh xịt một loại nước hoa bí ẩn do một người lạ mang đến cho. Đột nhiên, các cô gái không thể cưỡng lại sự quyến rũ và xô đến anh. Vô tình gặp gỡ Ara - một người phụ nữ chưa bao giờ cho phép bản thân sống thật với cảm xúc của chính mình. Dù có tất cả mọi thứ, nhưng Ara vẫn khao khát có một tình yêu chân thành, lãng mạn như bao người khác. Ngay khi từ khi gặp ChangSoo, Ara đã yêu ChangSoo mà không hề biết lý do. Mọi thứ hoàn hảo cho đến khi James, người yêu cũ của Ara xuất hiện và tiết lộ bí mật của ChangSoo.

Liệu mối quan hệ yêu đương giữa Ara và Chang Soo chỉ là vì hiệu ứng của loại nước hoa đó hay đó là tình cảm chân thành của cả hai? Liệu tình yêu của họ có vượt qua thử thách để đơm hoa kết trái?

Bộ phim Hàn Quốc mang màu sắc lãng mạn và không kém phần kỳ bí này có sự góp mặt của tài tử điện ảnh đình đám Yoon Shi-yoon. Ngoài sự tham gia của dàn diễn viên tài năng, bộ phim còn hấp dẫn người xem bởi giá trị nhân văn thông qua câu chuyện nhiều cảm xúc, những vui, buồn, hạnh phúc đời thường trong cuộc sống mỗi người. 

Bỗng Dưng Được Yêu dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 07/07/2023. 

Thu gọn

BỖNG DƯNG ĐƯỢC YÊU Love My Scent

: SungYong Im

: Yoon Shi-yoon, Seol In-ah, Noh Sang-hyun, Kim YoungWoong, Jihn Moon, GyuBok Lee, Lee SeoYoung, Heo EunJeong, Yang HyeJin, Kim ChanMi

: 100 phút

: Tình Cảm, Hài

: 07/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim BỖNG DƯNG ĐƯỢC YÊU

Hỏi đáp phim BỖNG DƯNG ĐƯỢC YÊU (0)