5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Bơi Đêm - Night Swim

Bơi Đêm - Night Swim là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên, được dựa trên phim ngắn nổi tiếng năm 2014 của Bryce McGuire và Rod Blackhurst. Đây cũng là bộ phim kinh dị do James Wan và Jason Blum đồng sản xuất. Cùng xem lịch chiếu Bơi Đêm mới nhất, giá vé Bơi Đêm chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bơi Đêm tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim theo chân cựu tuyển thủ bóng chày Ray Waller, do căn bệnh thoái hoá mà phải giã từ sự nghiệp. Ray chuyển đến một căn nhà mới ở vùng ngoại ô cùng vợ và hai con. Phía sau sân căn nhà là một chiếc hồ bơi mà họ hằng mong muốn. Ray cho rằng chiếc hồ bơi này sẽ là nơi lý tưởng để bọn trẻ vui đùa và là một hình thức vật lý trị liệu hiệu quả cho anh, giúp anh trở lại sân đấu. Và đây cũng chính là nơi mọi chuyện bắt đầu. Cả nhà đã từng vui vẻ thoải mái chơi đùa trong hồ bơi mà không hề cảm thấy điều gì khác lạ. Nhưng một ngày, khi con gái lớn trong nhà Izzy cùng bạn cũng đang chơi đùa trong bể bơi ấy, thì hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy đến. Cậu con trai Elliot cũng gặp những chuyện kỳ dị khi cậu bé chơi ở bể bơi một mình. 

Tác phẩm đi sâu vào nỗi sợ hãi sâu thẳm của bất kỳ ai mỗi khi bước xuống hồ bơi rằng họ sẽ bị mắc kẹt dưới nước. Bộ phim có sự tham gia của Wyatt Russell và Kerry Condon. 

Phim mới Bơi Đêm dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 05/01/2024.

Thu gọn

Bơi Đêm Night Swim

: bryce mcguire

: aivan uttapa, preston galli, jodi long, nancy lenehan, gavin warren

: 116 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn

: 05/01/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Bơi Đêm

Hỏi đáp phim Bơi Đêm (0)