5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim BOB MARLEY: MỘT TÌNH YÊU - Bob Marley: One Love

Bob Marley: Một Tình Yêu - Bob Marley: One Love là bộ phim tiểu sử, âm nhạc kể câu chuyện có thật về cuộc đời của biểu tượng âm nhạc - Bob Marley. Cùng xem lịch chiếu Bob Marley: Một Tình Yêu mới nhất, giá vé Bob Marley: Một Tình Yêu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bob Marley: Một Tình Yêu tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bob Marley là nam ca sĩ nổi tiếng, là người tiên phong cho việc phát triển dòng nhạc reggae và khiến văn hoá Jamaica trở nên phổ biến. Qua những bài hát, nam ca sĩ truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, hoà bình, và sự tôn trọng giữa con người với nhau. 

Bộ phim Bob Marley: Một Tình Yêu tri ân di sản và tôn vinh hành trình vượt qua nghịch cảnh đầy mạnh mẽ đằng sau âm nhạc mang tính cách mạng của Bob Marley. Đây cũng là cơ hội để khán giả và người hâm mộ có thể nghe lại những bản nhạc bất hủ của một thần thoại âm nhạc như Redemption Song - bài hát được ghi âm tại buổi hoà nhạc cuối cùng của Bob Marley vào năm 1980. Ngoài ra, còn có ca khúc One Love - một tác phẩm nằm trong album Exodus được sản xuất tại Anh, từng trở thành bản hit số 1 ở Jamaica, Anh và Đức. Bộ phim cũng hé lộ cuộc ám sát gây rúng động đối với nam ca sĩ.

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Reinaldo Marcus, bộ phim có sự tham gia của diễn viên Kingsley Ben-Adir (trong vai chính Bob Marley), Jesse Cilio (vai Norval Marley); Lashana Lynch (vai Rita); James Norton (vai Chris Blackwell),...

Bob Marley: Một Tình Yêu dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 15/03/2024.

 

Thu gọn

BOB MARLEY: MỘT TÌNH YÊU Bob Marley: One Love

: Reinaldo Marcus Green

: Kingsley Ben-Adir, lashana lynch, James Norton

: 107 phút

: Nhạc Kịch, Tiểu Sử

: 15/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim BOB MARLEY: MỘT TÌNH YÊU

Hỏi đáp phim BOB MARLEY: MỘT TÌNH YÊU (0)