5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim Blue Beetle

Xem lịch chiếu Blue Beetle mới nhất, giá vé Blue Beetle chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Blue Beetle tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim xoay quanh thế hệ thứ 3 của siêu anh hùng Blue Beetle.

Nhân vật chính của bộ phim là Jamie Reyes - một anh chàng gốc Latin vừa tốt nghiệp đại học. Anh trở về nhà với tràn trề niềm tin và hy vọng về tương lai, để rồi nhận ra quê nhà đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Khi tìm kiếm mục đích sống trên thế giới này, Jamie đối mặt với bước ngoặt cuộc đời khi anh nhận ra mình sở hữu một di sản cổ đại của công nghệ sinh học ngoài hành tinh: chú bọ Scarab.

Khi Scarab chọn Jamie trở thành vật chủ, anh được ban tặng một bộ áo giáp với siêu sức mạnh đáng kinh ngạc không ai có thể lường trước. Số phận của Jamie hoàn toàn thay đổi khi giờ đây, anh đã là siêu anh hùng Blue Beetle. 

Được biết Blue Beetle lần đầu xuất hiện là trong các bộ truyện tranh của DC năm 1939. Phiên bản đầu tiên là Dan Garrett - một nhà khảo cổ học vô tình khai quật được một con bọ dị thường và được nó ban cho siêu năng lực. Sau khi Dan Garrett qua đời, năng lực này lại truyền cho học trò của anh là Ted Kord.

Sau Shazam và The Flash, Blue Beetle sẽ là bom tấm siêu anh hùng tiếp theo của vũ trụ điện ảnh DC đổ bộ màn ảnh rộng năm 2023. Người đóng nam chính trong phim là diễn viên gốc Latin Xolo Mariduena. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Adriana Barraza, Damián Alcázar, Elpidia Carrillo, Bruna Marquezine, Raoul Max Trujillo, Susan Sarandon,...

Phim mới Blue Beetle dự kiến khởi chiếu 18/08/2023 tại các rạp chiếu phim toàn quốc. 

 

Thu gọn

Blue Beetle

: angel manuel soto

: xolo maridueña, adriana barraza, damián alcázar, elpidia carrillo, bruna marquezine, raoul max trujillo, Susan Sarandon

: 165 phút

: Hành Động, Kịch Tính, Siêu Nhân, siêu anh hùng

: 18/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Blue Beetle

Hỏi đáp phim Blue Beetle (0)