5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim BLACKPINK WORLD TOUR [KHỞI NGUYÊN HỒNG] IN CINEMAS

BLACKPINK World Tour (Khởi Nguyên Hồng) là phim hoà nhạc về chuyến lưu diễn Born Pink kỷ niệm 8 năm ra mắt của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - BLACKPINK. Cùng xem lịch chiếu BLACKPINK World Tour (Khởi Nguyên Hồng) mới nhất, giá vé BLACKPINK World Tour (Khởi Nguyên Hồng) chi tiết tạp rạp. Review phim và mua vé xem phim BLACKPINK World Tour (Khởi Nguyên Hồng) tại các Rạp Chiếu Phim.

Kỷ niệm 8 năm ra mắt, BLACKPINK công bố “BORN PINK” - Chuyến lưu diễn lập kỷ lục toàn cầu với hơn 1,8 triệu khán giả sẽ được công chiếu tại rạp phim trên toàn thế giới! Với quy mô sản xuất chưa từng có, cùng các bản phối độc quyền hit của BLACKPINK, chuyến lưu diễn bao gồm các thước phim từ Gocheok Dome ở Seoul đến các thành phố lớn trên toàn thế giới đã làm say đắm fan và giới truyền thông toàn cầu.

Trải nghiệm với các định dạng đặc biệt như ScreenX, 4DX và ULTRA 4DX chỉ có tại CGV sẽ đem lại cho bạn những khoảnh khắc đầy cảm xúc khó quên cùng tour diễn được hơn 110 quốc gia công chiếu, đánh dấu kỷ lục đầu tiên cho một nhóm nhạc nữ K-POP.

BLACKPINK World Tour (Khởi Nguyên Hồng) dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim vào tháng 7 này. 

Thu gọn

BLACKPINK WORLD TOUR [KHỞI NGUYÊN HỒNG] IN CINEMAS

:

: Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa

: 99 phút

: Hòa nhạc

: 31/07/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim BLACKPINK WORLD TOUR [KHỞI NGUYÊN HỒNG] IN CINEMAS

Hỏi đáp phim BLACKPINK WORLD TOUR [KHỞI NGUYÊN HỒNG] IN CINEMAS (0)