5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim BIG GEORGE FOREMAN

Xem lịch chiếu Big George Foreman mới nhất, giá vé Big George Foreman chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Big George Foreman tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về câu chuyện vượt lên nghịch cảnh của một huyền thoại vô địch Quyền Anh hạng nặng thế giới. 

Đối với những người thích môn thể thao đấm bốc (boxing) hay những fan hâm mộ quyền anh, không ai là không biết đến cái tên George Foreman, người đã hai lần bảo vệ thành công danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới trước khi thua Muhammad Ali vào năm 1974.

Sau đó, George Foreman trở thành một Mục sư Cơ đốc giáo. Ngỡ tưởng, sự nghiệp của anh đã kết thúc như vậy, nhưng 10 năm sau, George Foreman đã quay trở lại sàn đấu và thành công giành chức vô địch một lần nữa. George Foreman cũng là người lập kỷ lục là nhà vô địch lớn tuổi nhất giành chức vô địch quyền anh hạng nặng thế giới với 76 trận thắng và 5 trận thua. 

Bớt đi sự gai góc, khô khan và nặng nề của những bộ phim đề tài thể thao trước đó, tác phẩm Big George Foreman với những yếu tố sắc thái lãng mạn, hào hoáng và bóng bẩy đã tạo nên nét riêng của mình. Nhưng đồng thời, giống như các bộ phim khác, Big George Foreman cũng truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, và mang lại cảm hứng cho người xem

BIG GEORGE FOREMAN dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 28.04.2023

Thu gọn

BIG GEORGE FOREMAN

: George Tillman Jr.

: Forest Whitaker, Sonja Sohn, Sam Trammell

: 133 phút

: Tâm Lý, Tiểu Sử

: 28/04/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim BIG GEORGE FOREMAN

Hỏi đáp phim BIG GEORGE FOREMAN (0)