5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG

Biệt Đội Săn Rồng là bộ phim hành động, tình cảm xoay quanh câu chuyện về biệt đội đi săn lùng chủng rồng Slyth để lấy dòng máu bất tử nhằm tránh thảm hoạ diệt vong của thế giới. Cùng xem lịch chiếu Biệt Đội Săn Rồng mới nhất, giá vé Biệt Đội Săn Rồng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Biệt Đội Săn Rồng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Trong bối cảnh thế giới tương lai đối diện với nguy cơ diệt vong, loài người đặt hy vọng cuối cùng của mình vào dòng máu bất tử của một loài sinh vật kỳ bí, một chủng rồng được biết đến như Slyth. Được truyền thuyết với sức mạnh vô song và khả năng biến hóa linh hoạt, chúng không phải là con mồi dễ dàng.

Bắt đầu từ khoảnh khắc đó, một cuộc săn lùng căng thẳng và nghẹt thở đã được bắt đầu. Mỗi bước di chuyển, mỗi quyết định đều quyết định sự sống còn của cả loài người. Sự hồi sinh từ dòng máu bất tử của Slyth không chỉ là hy vọng cuối cùng mà còn là cuộc chiến giữa sự sống và sự tận diệt.

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Panjapong Kongkanoy - Supawit Suwannet, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Ishikawa Plowden, Peemapol Panichtamrong, Mookda Narinrak. 

Biệt Đội Săn Rồng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 16/02/2024.

Thu gọn

BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG

: Panjapong Kongkanoy - Supawit Suwannet

: Ishikawa Plowden, Mookda Narinrak, Peemapol Panichtamrong

: 99 phút

: Hành Động, Tình Cảm

: 16/02/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG

Hỏi đáp phim BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG (0)