5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim BIỆT ĐỘI SĂN MA: KỶ NGUYÊN BĂNG GIÁ - Ghostbusters: Frozen Empire

Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá - Ghostbusters: Frozen Empire là phần tiếp theo, nối tiếp thành công của Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp (Ghostbusters: Afterlife), cũng là phần thứ năm thuộc loạt phim ăn khách Ghostbuster - Biệt Đội Săn Ma. Cùng xem lịch chiếu Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá mới nhất, giá vé Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá tại các Rạp Chiếu Phim. 

Tiếp nối câu chuyện xảy ra trong Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp, phần phim mới Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá sẽ theo chân gia đình Spengler khi họ rời khỏi vùng Summerville, Oklahoma để đến New York tìm kiếm một cuộc sống mới. Nhóm săn ma gồm Winston, Ray và Podcast sử dụng công nghệ mới để chống lại các thế lực tà ác cổ xưa ẩn náu trong các vật dụng hàng ngày. Cụ thể, họ phát hiện có thể sử dụng loại vũ khí proton tối tân để tiêu diệt các hồn ma. 

Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khi họ vô tình giải phóng Death Dill - một thế lực tà ác, nguy hiểm và khó nhằn hơn những hồn ma mà họ từng phải đối mặt. Thực thể bí ẩn này có khả năng tạo ra thiên tai. Nó đã tạo ra "Kỷ Băng Hà thứ hai", đe doạ Trái đất. Ngoài ra, nó cũng tạo ra hàng loạt thảm hoạ kinh hoàng như vòi rồng, động đất và sóng thần. Death Dill thậm chí có thể giết chết nạn nhân bằng nỗi sợ hãi. 

Trước sức mạnh của kẻ phản diện, dàn "cựu binh" và "tân binh" của biệt đội săn ma phải cùng nhau hợp tác để đối phó với kẻ thù. 

Với nội dung hấp dẫn và đặc biệt, việc Gil Kenan sẽ thay Jason Reitman với vai trò là đạo diễn bộ phim, Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá hứa hẹn sẽ là siêu phẩm thu hút người xem, mang đến cho khán giả những trải nghiệm kịch tính chưa từng có. 

Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 29/03/2024.

Thu gọn

BIỆT ĐỘI SĂN MA: KỶ NGUYÊN BĂNG GIÁ Ghostbusters: Frozen Empire

: gil kenan

: william atherton, emily alyn lind, james acaster, annie potts, ernie hudson

: 109 phút

: Hài, Kỳ Ảo

: 29/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim BIỆT ĐỘI SĂN MA: KỶ NGUYÊN BĂNG GIÁ

Hỏi đáp phim BIỆT ĐỘI SĂN MA: KỶ NGUYÊN BĂNG GIÁ (0)