5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim BIỆT ĐỘI RẤT ỔN

Xem lịch chiếu Biệt Đội Rất Ổn mới nhất, giá vé Biệt Đội Rất Ổn chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Biệt Đội Rất Ổn tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung kể về câu chuyện xoay quanh bộ đôi Quyên (Hoàng Oanh) và Phong (Hứa Vĩ Văn). Sau lần chạm trán tình cờ, bộ đôi lôi kéo Bảy Cục (Võ Tấn Phát), Bảy Súc (Nguyên Thảo), Quạu (Ngọc Phước), Quọ (Ngọc Hoa) tham gia vào phi vụ đặc biệt: Đánh tráo chiếc vòng đính hôn bằng kim cương quý giá và lật tẩy bộ mặt thật của Tuấn - chồng cũ của Quyên trong đám cưới giữa hắn và Tư Xoàn - nữ đại gia miền Tây sở hữu khối tài sản triệu đô. Màn kết hợp bất đắc dĩ của Biệt Đội Rất Ổn - Phong, Quyên và Gia Đình Cục Súc nhằm qua mắt “cô dâu, chú rể” tại khu resort sang chảnh hứa hẹn cực kỳ gay cấn, hồi hộp nhưng không kém phần hài hước, xúc động.

Được xuất phát điểm từ web drama Gia Đình Cục Súc, Biệt Đội Rất Ổn có thêm tuyến nhân vật mới và một hành trình mới, nhằm mang đến cho những khán giả từng xem web drama một câu chuyện hấp dẫn hơn. Đây cũng là bộ phim hài đầu tiên và là bộ phim đánh dấu lần thứ hai đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp làm phim điện ảnh, sau tác phẩm đầu tay là Trái Tim Quái Vật thuộc thể loại giật gân.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Hứa Vĩ Văn, Lê Khánh, Hoàng Oanh, Võ Tấn Phát, Quang Tuấn, Ngọc Phước, Nguyên Thảo, Ngọc Hoa. Với những tình tiết và nội dung hấp dẫn, thú vị, Biệt Đội Rất Ổn là sự giao thoa giữa màu sắc cổ điển và hiện đại, gần gũi và xa hoa.

Biệt Đội Rất Ổn dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 31.03.2023.

Thu gọn

BIỆT ĐỘI RẤT ỔN

: Tạ Nguyên Hiệp

: Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn., Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, ngọc phước, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long

: 92 phút

: Hài

: 31/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim BIỆT ĐỘI RẤT ỔN

Hỏi đáp phim BIỆT ĐỘI RẤT ỔN (0)