5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim Biệt Đội Marvels - The Marvels

Biệt đội Marvels - The Marvels là dự án cuối cùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong năm 2023 và đóng vai trò quan trọng khi kết nối 3 mini-series ăn khách trên đài Disney+. Cùng xem lịch chiếu Biệt Đội Marvels mới nhất, giá vé Biệt Đội Marvels chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Biệt Đội Marvels tại các Rạp Chiếu Phim.

Biệt Đội Marvels đánh dấu sự tái ngộ giữa Captain Marvel/Carol Danvers (Brie Larson) và Nick Fury (Samuel L. Jackson thủ vai) sau các sự kiện trong Avengers: Endgame (2019). Carol Danvers bị vướng vào sức mạnh của Kamala Khan và Monica Rambeau, buộc họ phải hợp tác với nhau để cứu vũ trụ.

Ngoài Nick Fury, Carol còn đụng độ một kẻ thù cũ là Dar-Benn (Zawe Ashton). Trong phần điện ảnh, thân phận của Dar-Benn đã thay đổi từ một tướng lĩnh Kree hùng mạnh trong cuộc chiến với loài Skrulls trong nguyên tác truyện tranh thành một Kẻ Kết Tội (The Accuser). Sau các sự kiện trong Captain Marvel (2019), Dar-Benn đã mất đi quê nhà, và ả đang tìm cách trả thù mọi hành tinh từng được Carol cứu. Dar-Benn hiện đang sở hữu một chiếc vòng có sự liên kết với Ms. Marvel/Kamala Khan (Iman Vellani). 

Phim mới Biệt Đội Marvels khởi chiếu 10/11/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Biệt Đội Marvels The Marvels

: nia dacosta

: Brie Larson, Samuel L. Jackson, zawe ashton

: 256 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu, Thần Thoại

: 10/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Biệt Đội Marvels

Hỏi đáp phim Biệt Đội Marvels (0)