5 / 5 ( 206 bình chọn )

Nội dung phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 - Expend4ables

Biệt Đội Đánh Thuê 4 - Expend4ables khai thác đề tài lính đánh thuê, là phần thứ 4 của thương hiệu phim hành động đình đám. Cùng xem lịch chiếu Biệt Đội Đánh Thuê 4 mới nhất, giá vé Biệt Đội Đánh Thuê 4 chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 tại các Rạp Chiếu Phim. 

Biệt Đội Đánh Thuê 4 (tựa gốc: Expend4ables) tiếp tục theo chân biệt đội đặc biệt này thực hiện các nhiệm vụ mới, lần này là ngăn chặn ông trùm khủng bố Suarto, với âm mưu buôn lậu vũ khí hạt nhân và kích động chiến tranh giữa 2 phe Nga và Mỹ. Ở phần phim mới này, tài tử Sylvester Stallone vẫn tham gia dự án nhưng trọng tâm câu chuyện lại nghiêng về nhân vật Lee Christmas (do Jason Statham thủ vai). Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Megan Fox, trong vai Gina - bạn gái cũ của Lee Christmas và là một đặc vụ CIA. 

Trong phần 4, khán giả sẽ càng phấn khích và tò mò với màn hội ngộ của Barney Ross và Lee Christmas trong một nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm hơn những phần trước rất nhiều. Như những phần phim trước, Biệt Đội Đánh Thuê 4 vẫn sẽ chiêu đãi khán giả bằng những pha hành động đặc sắc, gay cấn từ đua xe, đấu súng, cận chiến, cháy nổ hoành tráng,...

Phim mới Biệt Đội Đánh Thuê 4 ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 22/09/2023.

Thu gọn

Biệt Đội Đánh Thuê 4 Expend4ables

: scott waugh

: Jason Statham, sylvester stallone, megan fox

: 131 phút

: Hành Động

: 22/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Biệt Đội Đánh Thuê 4

Hỏi đáp phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 (0)