5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Belle và Sébastien - Thế Hệ Kế Tiếp - Belle And Sébastien: The New Generation

Belle và Sébastien: Thế Hệ Kế Tiếp - Belle And Sébastien: The New Generation là bộ phim điện ảnh được chuyển thể trực tiếp từ series truyền hình cùng tên ra mắt từ năm 1965 ở Pháp. Cốt truyện lấy bối cảnh nước Pháp năm 1943, kể về một cậu bé và một chú chó hoang đã cứu cả dân làng Pháp khỏi cuộc vây bắt của lính Phát xít. Cùng xem lịch chiếu Belle và Sébastien: Thế Hệ Kế Tiếp mới nhất, giá vé Belle và Sébastien chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Belle và Sébastien tại các Rạp Chiếu Phim. 

Ban đầu, câu chuyện đã được tác giả Cécile Aubry chuyển thể thành một tiểu thuyết, sau đó bản quyền của nó đã được đài NHK của Nhật Bản mua lại và biến thành một series hoạt hình gồm 52 tập. Rồi, với niềm đam mê về chủ đề sa mạc tuyết và tình cảm động vật, đạo diễn Nicolas Vanier đã quyết định chuyển thể câu chuyện này thành một bộ phim điện ảnh.

Lấy bối cảnh tại nước Pháp vào năm 1943, bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của cậu bé 10 tuổi Sébastien và chú chó hoang Belle. Sébastien, một cậu bé thành phố, phải dành kỳ nghỉ của mình trên núi cùng bà và dì, tham gia công việc chăn cừu mà cậu thấy tẻ nhạt và không hấp dẫn. Tuy nhiên, mọi thay đổi khi cậu gặp được Belle, một nàng chó lai sói to lớn từng bị chủ ngược đãi.

Với tinh thần xả thân, sẵn sàng làm mọi điều để đối mặt với sự bất công và bảo vệ người bạn mới của mình, Sébastien sắp trải qua một mùa hè sôi động và đầy ý nghĩa nhất trong cuộc đời. Đây là một câu chuyện về tình bạn, lòng gan dạ, và cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc.

Phim hay Belle and Sébastien: The New Generation trình chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 30/12/2023 và 03/01/2024.  

Thu gọn

Belle và Sébastien - Thế Hệ Kế Tiếp Belle And Sébastien: The New Generation

: nicolas vanier

: félix bossuet, tcheky karyo, dimitri storoge, mehdi el glaoui, andreas pietschmann

: 96 phút

: Phiêu Lưu

: 30/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Belle và Sébastien - Thế Hệ Kế Tiếp

Hỏi đáp phim Belle và Sébastien - Thế Hệ Kế Tiếp (0)