5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim BÉ MA CỦA ANH - My Boo

Bé Ma Của Anh - My Boo là bộ phim kinh dị Thái Lan đậm chất kinh dị, hài hước và lãng mạn, mang đến cho khán giả một câu chuyện tình người duyên ma theo phiên bản hết sức mặn mòi. Cùng xem lịch chiếu Bé Ma Của Anh mới nhất, giá vé Bé Ma Của Anh chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bé Ma Của Anh tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh anh chàng streamer rỗng túi tên Joe (Sutthirak Subvijitra). Một ngày nọ, anh chàng bất ngờ nhận tin mình được thừa kế căn biệt thự cũ kĩ nằm ở vùng ngoại ô. Tuy nhiên, mừng chưa được bao lâu, Joe nhanh chóng nhận ra ngôi nhà này là nơi cư ngụ của 3 vong hồn cực kì quậy phá. 

Vừa sợ, nhưng cũng muốn thoát nghèo, anh chàng streamer đã nảy ra một ý định hết sức táo bạo, đó là biến ngôi nhà trở thành địa điểm tâm linh thu hút du khách, đặc biệt là giới trẻ Gen Z ưa thích sự tò mò, mạo hiểm. Những tin đồn về ngôi nhà ma ngày càng lan ra, công việc làm ăn của Joe cũng trở nên phát đạt. Cùng lúc đó, tình cảm giữa chàng streamer Joe và Anong (Maylada Susri), linh hồn nàng tiểu thư xinh đẹp nhưng phải chịu cái chết tức tưởi cũng nảy sinh. Chuyện tình người duyên ma này sẽ ra sao?  

Bé Ma Của Anh dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 19/07/2024. 

Thu gọn

BÉ MA CỦA ANH My Boo

: Komgrit Triwimol

: Sutthirak Subvijitra, Maylada Susri, Timethai Plangsilp…

: 125 phút

: Tình Cảm, Hài, Hồi Hộp

: 19/07/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim BÉ MA CỦA ANH

Hỏi đáp phim BÉ MA CỦA ANH (0)