5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Bẫy Nuốt Mạng - The Plot

Bẫy Nuốt Mạng - Plot là bộ phim điện ảnh hành động gay cấn kể về một nhóm sát thủ chuyên giết người theo hợp đồng bằng việc dàn dựng chúng thành những vụ tai nạn ngẫu nhiên. Cho đến một ngày, một thành viên trong đội nhận ra mình là mục tiêu tiếp theo của "bẫy nuốt mạng". Cùng xem lịch chiếu Bẫy Nuốt Mạng mới nhất, giá vé Bẫy Nuốt Mạng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bẫy Nuốt Mạng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Phim mở màn với loạt sự cố chết người gây xôn xao dư luận Hàn Quốc, tuy nhiên, sự thật đằng sau những tai nạn ngẫu nhiên này là một cái “bẫy nuốt mạng” tinh vi của nhóm sát thủ chuyên giết người theo hợp đồng. Đứng đầu là Young Il (Gang Dong-won) cùng các cộng sự bao gồm: cố vấn Jackie (Lee Mi-sook), chuyên gia cải trang (Lee Hyun-woo) và “thực tập” Jum Man (Tang Jun-sang) - thành viên trẻ tuổi nhất đội.

Trong một lần đảm nhận nhiệm vụ đầy mạo hiểm là triệt tiêu một chính trị gia cấp cao, Young Il đã phải đối mặt với hàng loạt sự kiện kỳ lạ và đáng ngờ. Khi nhận thấy bản thân chính là mục tiêu tiếp theo của “bẫy nuốt mạng”, Young Il bắt đầu rơi vào tình thế không thể tin tưởng bất kỳ ai. Từ đó, phim mở ra một cuộc loại trừ đẫm máu ly kỳ và hấp dẫn.

Trở lại với màn ảnh rộng, nam tài tử Gang Dong-won sẽ vào vai một tay sát thủ lạnh lùng, với nội tâm và diễn biến tâm lý phức tạp. Dù không có những cảnh hành động, nhưng bộ phim Bẫy Nuốt Mạng vẫn khiến khán giả hồi hộp bởi những tình tiết cực kỳ gay cấn, xoay quanh việc giết người theo hợp đồng nhưng lại làm giả nó như một vụ tai nạn. 

Phim mới The Plot / Bẫy Nuốt Mạng dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim 14/06/2024. 

 

 

 

Thu gọn

Bẫy Nuốt Mạng The Plot

: lee yo-sup

: Gang Dong-won, lee moo-saeng, lee hyun-wook, lee mi-sook, tang jun-sang, kim hong-pa, jung eun-chae

: 91 phút

: Tâm Lý, Hồi Hộp

: 14/06/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Bẫy Nuốt Mạng

Hỏi đáp phim Bẫy Nuốt Mạng (0)