5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Bẫy - Trap

Bẫy - Trap là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị do M. Night Shyamalan làm đạo diễn, kể về một buổi concert của nữ ca sĩ thần tượng biến thành thảm hoạ khi xuất hiện kể giết người hàng loạt The Butcher. Cùng xem lịch chiếu Bẫy mới nhất, giá vé Bẫy chi tiết tạp rạp. Review phim và mua vé xem phim Bẫy tại các Rạp Chiếu Phim.

Trong tác phẩm lần này, diễn viên Josh Hartnett sẽ thủ vai một người cha cực kỳ tâm lý khi cùng cô con gái tuổi teen tới xem một buổi hoà nhạc của ngôi sao nhạc pop Lady Raven. Tuy nhiên, khi ánh đèn sân khấu vừa bật, anh mới phát hiện ra rằng concert chỉ là cái bẫy mà cảnh sát bày ra để tóm gọn kẻ sát nhân hàng loạt, mang biệt danh "The Butcher". Concert bị cảnh sát bao vây, không ai có thể thoát ra ngoài. 

Với chủ đề đơn giản, nhưng đạo diễn M. Night Shyamalan đã mang tới tác phẩm những cú twist đầy bất ngờ và ám ảnh. Đặc biệt, khi khán giả vừa thương xót hoàn cảnh của người cha có vẻ ngoài hiền lành, thì giây sau, mọi người đã phải rợn tóc gáy khi cũng chính người cha đó mở điện thoại, truy cập vào camera dưới tầng hầm và theo dõi một con tin đang gào khóc xin được giải thoát. 

Phim mới Trap / Bẫy dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 09.08.2024.

 

Thu gọn

Bẫy Trap

: M. Night Shyamalan

: josh harnett, hayley mills, saleka shyamalan

: 132 phút

: Tội Phạm, Ly Kì, Kinh Dị

: 09/08/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Bẫy

Hỏi đáp phim Bẫy (0)