5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim BARBIE

Xem lịch chiếu Barbie mới nhất, giá vé Barbie chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Barbie tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim được lấy cảm hứng từ những cô búp bê Barbie do hãng Mattel phát triển và được coi là một trong những bước ngoặt quan trọng nhất trong ngành công nghiệp búp bê.

Được nhào nặn và chắp bút bởi nữ đạo diễn kiêm biên kịch từng nhận nhiều Đề cử Tượng vàng Oscar – Greta Grewig, bộ phim mang đến nội dung mới lạ, từ đó truyề tải lồng ghép thông điệp về vai trò phụ nữ trong xã hội. Trong đó, Margot Robbie sẽ hoá thân vào búp bê Barbie với bộ áo tắm kẻ sọc - tạo hình búp bê đầu tiên công ty sản xuất đồ chơi ở Mỹ Mattel ra mắt năm 1959 - xuất hiện giữa sa mạc. Và Ryan Gosling đóng vai Ken - bạn trai tóc vàng, cơ bắp của Barbie. Barbie hứa hẹn sẽ tạo nên “chemistry” đáng yêu giữa hai nhân vật búp bê nổi tiếng thế giới.

Phim quy tụ dàn tên tuổi nổi tiếng như Will Ferrell, Kate McKinnon, Issa Rae, Ncuti Gatwa, Simu Liu và America Ferrera. Mặc dù không phải là bộ phim duy nhất được sản xuất lấy cảm hứng từ một món đồ chơi, trước đó từng có những bộ phim như Transformers, GI Joe, LEGOS,..., nhưng Barbie hứa hẹn sẽ là bộ phim hay nhất từ trước đến nay. 

Barbie dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 21.07.2023.

Thu gọn

BARBIE

: Greta Gerwig

: margot robbie, Ryan Gosling, Helen Mirren, Will Ferrell, issa rae, Kate McKinnon, simu liu, ncuti gatwa, america ferrera

: 100 phút

: Hài, Phiêu Lưu, Thần Thoại

: 21/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim BARBIE

Hỏi đáp phim BARBIE (0)