5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC - The White Storm 3: Heaven or Hell

Phim Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục - The White Storm 3: Heaven Or Hell là bộ phim hành động đặc sắc của điện ảnh Hồng Kông, tiếp nối thành công của phần 2 Bão Trắng 2: Trùm á phiện. Cùng xem lịch chiếu Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục mới nhất, giá vé Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục tại Rạp Chiếu Phim. 

Âu Chí Viễn (Cổ Thiên Lạc) và Trương Kiến Hành (Quách Phú Thành) là cảnh sát chìm hoạt động trong một băng đảng ma túy do ông trùm Khang Tố Sai (Lưu Thanh Vân) đứng đầu tại Hongkong. Trong một lần bị thương nặng, Trương Kiến Hành đã được cứu bởi ông trùm ma túy trên một con tàu vượt biên tới khu Tam Giác Vàng. Sau lần được trở về từ cõi chết, Trương Kiến Hành đã cảm kích tấm lòng của ông trùm ma túy nên miễn cưỡng hoạt động cho ông trùm ma túy để sản xuất thuốc phiện tại khu Tam Giác Vàng. Mặt khác, Âu Chí Viễn lần theo dấu vết đồng nghiệp của mình để lại cùng cảnh sát quốc tế truy nã ông trùm ma túy. Chuyện gì sẽ xảy ra khi cả 3 đã chạm mặt với nhau tình nghĩa hay chính nghĩa sẽ chiến thắng?

Điểm nhấn của bộ phim là những phân cảnh bắn súng, rượt đuổi nghẹt thở, cùng sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Cổ Thiên Lạc, Quách Phú Thành và Lư Thanh Vân. Mang thương hiệu Bão Trắng, bộ phim đề cao tinh thần nghĩa khí của những người không ngại hi sinh để mang lại công lý cho xã hội qua những trận đối đầu căng thẳng giữa phe chính diện và phản diện, giữa cảnh sát Hồng Kông và băng nhóm buôn bán ma tuy. 

Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 04/08/2023. 

Thu gọn

BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC The White Storm 3: Heaven or Hell

: Khâu Lễ Đào

: Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân, La Gia Lương, Phương Trung Tín, Trần Quốc Bang,..., ...., ....

: 126 phút

: Hành Động, Tội Phạm

: 04/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC

Hỏi đáp phim BÃO TRẮNG 3: THIÊN ĐÀNG HAY ĐỊA NGỤC (0)