5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Bạn Không Thân - Not Friends

Bạn Không Thân - Not Friends là bộ phim hài, học đường Thái Lan xoay quanh một nhóm học sinh trung học, mà tình bạn của họ được hình thành từ đam mê làm phim chung. Cùng xem lịch chiếu Bạn Không Thân mới nhất, giá vé Bạn Không Thân chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bạn Không Thân tại các Rạp Chiếu Phim.

Pae’, một học sinh lớp 12 luôn phải đối mặt với áp lực từ gia đình trước kỳ thi tuyển sinh Đại học. Chính vì vậy, ngay khi biết rằng một trường đại học nổi tiếng xét tuyển trực tiếp thông qua cuộc thi làm phim ngắn, nguồn cảm hứng trong cậu đã ập đến ngay tức khắc. Pae quyết định thực hiện một bộ phim ngắn xoay quanh cuộc đời của ‘Joe’, người bạn cùng bàn quá cố đã qua đời một cách bi thảm trong một vụ tai nạn không lâu trước đó. Mang theo hy vọng thay đổi cuộc đời, chàng thiếu niên đặt niềm tin rằng câu chuyện sâu sắc về một người bạn đã mất sẽ gây được ấn tượng và lấy đi nước mắt của hội đồng tuyển sinh.

Tuy nhiên, mọi việc không dễ dàng như Pae nghĩ ban đầu vì cậu không hề có chút kiến ​​thức nào đối với ngành phim. Hơn nữa, chàng trai trẻ đã lơ ngơ lại còn vớ ngay kỳ phùng địch thủ là cô nàng ‘Bokeh’, người bạn thân thực sự của Joe. Song, sau tất cả chính Bokeh lại là người tình nguyện giúp Pae  thực hiện bộ phim.

Từ đây, sứ mệnh làm phim bắt đầu cũng là lúc tương lai của Pae bị đe dọa, được hỗ trợ bởi một nhóm mọt sách từ câu lạc bộ nghe - nhìn và trở thành dự án phim ngắn được mong chờ nhất toàn trường, Pae bất ngờ phát hiện ra một bí mật động trời mà Joe đã giấu họ bấy lâu, liệu sự thật có bật lại được “tình cảm” đến từ những người bạn (không) thân?

Phim mới Bạn Không Thân dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 01/12/2023.

 

 

 

Thu gọn

Bạn Không Thân Not Friends

: atta hemwadee

: ingkarat damrongsakkul, pathaseth kooncharoen, panachanok wattanavrangkul, jirapat siwakosit, natticha chantaravareelrkha

: 130 phút

: Hài, học đường

: 01/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Bạn Không Thân

Hỏi đáp phim Bạn Không Thân (0)