5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Bác Sĩ Bóng Đêm - The Night Doctor

Bác Sĩ Bóng Đêm - The Night Doctor là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, kể về một bác sĩ làm việc ngoài giờ, chuyên chữa cho những bệnh nhân gặp khó khăn và cả những người không ai muốn gặp. Cùng xem lịch chiếu Bác Sĩ Bóng Đêm mới nhất, giá vé Bác Sĩ Bóng Đêm chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bác Sĩ Bóng Đêm tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh Mikaël, một bác sĩ làm việc ngoài giờ, thường điều trị cho những bệnh nhân nghèo và cả những người không ai muốn gặp, như con nghiện ma tuý. Mặc dù Mikaël là một người tốt, đặc biệt đối với những bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn, nhưng anh cũng có những mặt tối của mình. Bởi anh đã phản bội lại vợ mình.

Mặc cảm tội lỗi ngoại tình, bị giằng xé giữa vợ và tình nhân, cuộc sống của Mikaël càng trở nên phức hợp hơn khi anh bị người anh họ dược sĩ lôi kéo vào một phi vụ mạo hiểm với những đơn thuốc Subutex giả. Đứng trước những sự lựa chọn có thể ảnh hưởng đến cuộc đời mình, Mikaël phải tự mình ra quyết định. 

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Elie Wajeman, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng gồm Vincent Macaigne, Sara Giraudeau, Pio Marmai,...

Phim hay The Night Doctor trình chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 18 & 22/05/2024. 

 

Thu gọn

Bác Sĩ Bóng Đêm The Night Doctor

: elie wajeman

: vincent macaigne, sara giraudeau, pio marmai

: 82 phút

: Tâm Lý, Kinh Dị

: 18/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Bác Sĩ Bóng Đêm

Hỏi đáp phim Bác Sĩ Bóng Đêm (0)