5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Bà Thím Báo Thù - Citizen of a Kind

Bà Thím Báo Thù - Citizen of a Kind dựa trên vụ lừa đảo có thật nổi tiếng tại Hàn Quốc. Vẫn trong vai người mẹ, nhưng Ra Mi Ran (trong vai Duk Hee) sẽ cùng hội chị em cục súc lên đường truy tìm những kẻ lừa đảo. Cùng xem lịch chiếu Bà Thím Báo Thù mới nhất, giá vé Bà Thím Báo Thù chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bà Thím Báo Thù tại các Rạp Chiếu Phim.

Sau vụ hoả hoạn, gia đình của Duk Hee rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Để tiếp tục duy trì tiệm giặt ủi, Duk Hee nghĩ tới việc đi vay. Cùng lúc đó, cô nhận được cú điện thoại từ Son, tự xưng là nhân viên ngân hàng với lời hứa hẹn sẽ cấp cho cô một khoản vay với lãi suất ưu đãi. Tuy nhiên, Son yêu cầu Duk Hee phải gửi trước cho anh ta một khoản tiền gọi là “phí vay mượn”. Sau khi chuyển tiền, người phụ nữ tội nghiệp mới bàng hoàng nhận ra mình vừa trở thành nạn nhân của một kẻ chuyên lừa đảo qua điện thoại di động (a voice phishing scam).

Cú lừa này đã khiến cho Duk Hee mất toàn bộ tài sản và đối mặt với nguy cơ bị tống ra đường cùng với hai con. Giận dữ vì bị lừa, Duk Hee quyết định sẽ bằng mọi cách tìm ra được danh tính của Son. Cho tới một ngày, Son chủ động liên lạc với Duk Hee và đưa ra một lời cầu cứu thảm thiết.

Bộ phim sẽ là màn truy đuổi gay cấn của những bà mẹ nội trợ trên con đường triệt phá đường dây lừa đảo. Bà Thím Báo Thù cũng đánh dấu màn tái xuất siêu ngầu của Ra Mi Ran, sau thành công của tác phẩm "Người Mẹ Tồi Của Tôi".

Phim mới Bà Thím Báo Thù dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 01/03/2024.

 

Thu gọn

Bà Thím Báo Thù Citizen of a Kind

: park young-ju

: nam joong gyu, kwak jin, jin hee-kyung, choi hee-jin, kim yool-ho

: 114 phút

: Hình Sự, Tội Phạm

: 01/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Bà Thím Báo Thù

Hỏi đáp phim Bà Thím Báo Thù (0)