5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim B4S – TRƯỚC GIỜ “YÊU”

B4S - Trước Giờ Yêu là bộ phim điện ảnh Việt khai thác chủ đề tình yêu - tình dục của giới trẻ và gửi gắm thông điệp về tầm quan trọng của lòng tin và sự thấu hiểu trong mối quan hệ yêu đương. Bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi bộ ba đạo diễn Tùng Leo, Michael Thái, Huỳnh Anh Duy và nhà sản xuất từng làm nên thành công của Tiệc Trăng Máu - Anh Tễu Studio. Cùng xem lịch chiếu B4S - Trước Giờ Yêu mới nhất, giá vé B4S - Trước Giờ Yêu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim B4S - Trước Giờ Yêu tại các Rạp Chiếu Phim. 

B4S - Trước Giờ "Yêu" sẽ theo chân hai nhóm bạn thân tại một quán bar. Ở đây, họ đã bắt đầu bằng một đêm “nhớ đời” với những sự kiện bất ngờ, kỳ quặc. Họ bỗng dưng bị cuốn vào một đêm vui chơi hấp dẫn nhưng cũng đầy kỳ lạ. Sau đêm định mệnh ấy, mỗi nhân vật trong phìm đều có những sự thay đổi trong cuộc đời mình. 

Mở đầu trailer là màn hỏi - đáp chân thành nhưng cũng táo bạo của dàn diễn viên chính về chuyện tình yêu - tình dục. Những câu hỏi như Sex là gì? Trước khi sex giới trẻ cần gì? cũng khiến khán giả có nhiều suy nghĩ. Các nhân vật chính đều đồng tình là trước khi tình dục xảy ra, cần có sự hiện diện của tình yêu, niềm tin và sự cảm thông. Tình dục giúp mối quan hệ thăng hoa, nhưng chỉ có tình yêu và niềm tin mới khiến nó tồn tại lâu dài. 

Khai thác chủ đề 18+, bộ phim gợi nhắc những vấn đề đang phổ biến hiện nay như tình một đêm, sống thoáng của giới trẻ,..., nhưng được thể hiện bằng cách hài hước, lãng mạn. 

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ, nổi tiếng và tài năng như Khánh Vân, Jun Vũ, Khazsak, Tùng, Tôn Kính Lâm, Việt Hưng, Vinh Râu.  Hãy cùng theo dõi câu chuyện tình yêu của từng người trong “đêm định mệnh” ấy.

B4S - Trước Giờ "Yêu" dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 12/04/2024.

Thu gọn

B4S – TRƯỚC GIỜ “YÊU”

: Tùng Leo, Michael Thái, Huỳnh Anh Duy

: Jun Vũ, Khánh Vân, Khazsak, Tôn Kinh Lâm, Tùng, Việt Hưng, Vinh Râu

:

: Tình Cảm, Hài

: 19/04/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim B4S – TRƯỚC GIỜ “YÊU”

Hỏi đáp phim B4S – TRƯỚC GIỜ “YÊU” (0)